Tranh đồng hoa mẫu đơn đẹp mang ý nghĩa phong thủy học gì?

Bạn muốn mua tranh đồng hoa mẫu đơn đẹp để treo trong không gian sống của chính mình? Bạn chưa biết bức tranh đồng đẹp này mang ý nghĩa phong thủy gì? Bạn chưa biết cách treo tranh để nó có thể phát huy hết giá trị phong thủy học?

tranh đồng hoa mẫu đơn đẹp

Tranh đồng hoa mẫu đơn đẹp mang ý nghĩa phong thủy học gì?

Bạn đã tìm được lời giải đáp cho các câu hỏi trên chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng nhé, bởi đó cũng là thắc mắc của không ít các gia chủ khi chọn treo tranh đồng hoa mẫu đơn trong không gian sống nhà mình.

Hoa mẫu đơn được xem là nữ hoàng của các loài hoa, loài hoa này mang vẻ đẹp độc đáo và hương thơm quyến rũ, xưa kia, loài hoa này thường được trồng trong vườn thượng uyển của các bậc đế vương. Hơn nữa hoa mẫu đơn còn là biểu trưng cho cho sự giàu có, thịnh vượng và uy quyền.

Mang ý nghĩa sâu sắc là vậy nên nhiều gia đình thường lựa chọn để trang trí không gian sống của mình, đồng thời làm quà tặng dành cho bạn bè, đồng nghiệp, giúp gắn kết tình cảm giữa hai bên.

tranh đồng hoa mẫu đơn nền đen

Tại Việt Nam và Trung Quốc thì bức tranh đồng hoa mẫu đơn đẹp này được xem là biểu tượng của phú quý và giàu sang, còn tại Hàn Quốc và Nhật Bản thì bức tranh đồng cao cấp này lại là biểu trưng cho sự hạnh phúc, trung thủy, con cháu bền lâu. Ngoài ra, khi đi kèm với các loài hoa, loài quả khác nhau thì bức tranh đồng hoa mẫu đơn cũng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là ý nghĩa khác nhau của bức tranh hoa mẫu đơn khi kết hợp với các loài hoa, loại quả khác nhau.

– Bức tranh đồng hoa mẫu đơn kết hợp với hoa ngọc lan mang ý nghĩa ngọc đường phú quý.

– Treo tranh đồng mỹ nghệ hoa mẫu đơn cùng trái đào biểu tượng cho sự trường thọ, phú quý và vinh quang.

– Tranh đồng đẹp có sự kết hợp giữa hoa mẫu đơn và hoa sen mang ý nghĩa phú quý niên niên.

– Bức tranh đồng có sự kết hợp giữa hoa mẫu đơn, hoa sen, hoa mai, và hoa cúc chính là biểu tượng cho 4 mùa trong năm xuân, hạ, thu, đông.

tranh đồng hoa mẫu đơn dát vàng

Như vậy, trước kia mọi người thường nghĩ rằng bức tranh đồng đẹp này chỉ giúp kích thích con đường tình duyên, mang lại tài lộc và may mắn cho chính gia chủ của nó là vẫn chưa hoàn toàn đầy đủ và chính xác.

Bởi khi kết hợp với những loài hoa, loài quả khác nhau, bức tranh đồng sẽ mang lại những lợi ích về phong thủy học hoàn toàn khác nhau, tùy theo mong muốn hướng tới mà mỗi gia chủ sẽ có cách lựa chọn khác nhau, sao cho phù hợp nhất.

Chọn tranh đồng đúng theo chuẩn phong thủy rồi, tuy nhiên để nó có thể phát huy hết giá trị phong thủy học, gia chủ cũng cần phải chú ý đến cách treo tranh sao cho phù hợp nhất. Hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc chọn tranh đồng sài gòn để treo trong không gian sống của nhà mình.

Reply