Tổng hợp những cây phong thủy trưng bày Tết tại nhà

Tết sắp đến gần là thời điểm nhà nhà dọn dẹp nhà cửa, trang trí các phòng để đón chào một năm mới thuận lợi, may mắn. Và việc chuẩn bị các loại cây phong thủy trong nhà là vấn đề rất nhiều người rất quan tâm. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số loại cây vô cùng phù hợp mang tài lộc về nhà.

1. Cây Kim Ngân

Kim Ngân là một loại cây phong thủy vô cùng quen thuộc, nó có nghĩa là “tiền vàng”. Theo phong thủy, đây là loại cây đem đến nhiều tiền bạc, tài lộc cho gia chủ. Trong số các loại cây phong thủy, Kim Ngân là một loại cây được ưa chuộng rất nhiều bởi quan niệm mang lại sự may mắn, sung túc, tiền tài.

 Cây Kim Ngân

2. Cây Hồng Phát Lộc

Đây là loại cây mang lại sự may mắn, thu hút tài lộc, sự thịnh vượng trong phát triển sự nghiệp kinh doanh cho những ai sở hữu. Bên cạnh đó, nhiều quan điểm còn cho rằng nó còn mang đến năng lượng sống tràn đầy, tình cảm thuận lợi cho người trồng.

Không chỉ có vậy, Hồng Phát Lộc còn giúp thanh lọc không khí mang lại sự trong lành, thoải mái cho mọi người. Sắc lá đỏ, thân xanh mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng. Với những ý nghĩa, công dụng trên mà chúng là lựa chọn tuyệt vời để trang trí nhà cửa dịp tết.

Cây Hồng Phát Lộc

3. Cây Kim Ngân Lượng

Theo lý thuyết phong thủy, cây Kim Ngân Lượng có tác dụng khai vận, mang lại nhiều phú quý, chiêu tài… đó là lý do chúng được chọn làm quà tặng ưa chuộng trong dịp lễ tết, khai trương, thăng chức hay tân gia.

Với sức sống dẻo dai và hình dáng độc đáo, cây Kim Ngân Lượng tạo ấn tượng cho mọi người ngay từ lần đầu nhìn thấy. Không chỉ mang lại tài lộc, chúng còn thúc đẩy ý chí, tạo động lực để gia chủ vượt qua nhiều khó khăn cũng như thử thách trong cuộc sống.

4. Cây May Mắn Tài Lộc

Cây May Mắn Tài Lộc hay còn được gọi là cây Tài Lộc, cây May Mắn. Chúng có nguồn gốc ở Châu Mỹ, có nhiều ở châu Phi, Ấn Độ, Nhật Bản và vùng Trung Đông.

Với kích thước nhỏ bé xinh xắn, chúng có ý nghĩa thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ, giúp chủ nhân luôn có tinh thần thoải mái để đưa ra những quyết định chính xác.

5. Cây Phát Lộc – Phát Tài

Cây Phát Lộc – Phát Tài có ý nghĩa đem đến sự may mắn, sức khỏe, thịnh vượng theo phong thủy. Chúng giúp cân bằng, hòa hợp và giúp cho vận mệnh gia chủ tươi sáng, gia đình luôn bình an. Đó là lý do chúng cũng là lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ trong mùa tết hay những dịp đặc biệt.

6. Cây Trạng Nguyên

Cây Trạng Nguyên mang ý nghĩa đem đến sự tốt lành may mắn, đỗ đạt cao trong thi cử và thành công trong sự nghiệp, biểu tượng cho sự thành đạt trong học hành, thi tú tài của con người Việt Nam.

Bên cạnh đó, với sắc đỏ rực rỡ cùng hình dáng độc đáo, sự xuất hiện của hoa trạng nguyên luôn làm bừng sáng không gian, tô điểm thêm không khí cho những ngày tết.

7. Cây Kim Tiền

Đây là loại cây được rất nhiều người lựa chọn. Cây phát tài với những tán lá sum suê được xem là hình ảnh tượng trưng cho sự phát triển của gia chủ về kinh tế, tiền bạc, ngoại hình ấn tượng tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho không gian ngày tết.

Với những gợi ý trên, mong rằng bạn đã có lựa chọn cho gia đình loại cây phong thủy phù hợp nhất để trang trí trong dịp Tết hay những ngày đặc biệt.

Reply