tại sao họa tiết trên đồng tiền xu phong thủy lại quan trọng tới thế?

Bạn biết không, đôi khi cùng là những đồng xu phong thủy như nhau, nhưng các bày biện, kết hợp khác nhau có thể làm thay đổi những ý nghĩa mà chúng mang lại đấy. Thế nhưng vẫn còn không ít người vẫn còn chưa hình dung được về chúng cũng như không hiểu ý nghĩa của vật này. Để có thể hiểu rõ hơn về những đồng xu phong thủy, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin tại bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn không ít điều hữu ích về vật may mắn này đấy.


>>> Xem thêm : http://vongthachanh.net/ – mắc phải sai lầm này nếu bạn chọn đồng tiền xu phong thủy


Dân gian vẫn quan niệm một điều đó là hình tròn là tượng trời, hình vuông tượng đất, chính thế mà những đồng xu phong thủy thường có sự kết hợp của hai yếu tố này. Chúng được làm thành dạng tròn, bên trong có một lỗ vuông (đôi khi là hình ngũ giác) nhỏ.Vũ trụ tồn tại 5 yếu tố kim – mộc – thủy – hỏa – thổ. Và đồng xu phong thủy có 5 cánh chính là đại diện cho 5 điều này. Khi chúng ta sử dụng đúng cách, đồng xu phong thủy hình hoa mai 5 cánh này đưa tới nhiều trợ giúp, nói đúng hơn là phù trợ trừ vận xui hay các yếu tố mang điềm hung chuyên gây rắc rối cho con người. Thường được treo tại cửa ra vào hay phương tiện đi lại của gia chỉ, đồng xu bát quái là vật giúp chúng ta có thể tránh khỏi sự đeo đuổi, tác oai tác quái của ma quỷ. Từ đó giúp mọi người bảo vệ được an toàn cho chính mình và người xung quanh. Việc làm ăn hay cuộc sống cũng từ đó mà được đảm bảo hơn đấy.


Bạn biết không, một đồng xu phong thủy có thể mang lại thịnh vượng, may mắn nhưng cũng có thể là điềm xui đấy. Điều này phụ thuộc vào cách mà bạn sử dụng chúng tại vị trí nào, những lúc này. Và mọi người cũng nên suy nghĩ, tìm sự tư vấn xem chúng có thực sự phù hợp với chính mình hay không nhé.


Đồng tiền phong thủy là một trong những vật dụng may mắn mà nhiều người hiện nay đang sử dụng. Riêng với phong thủy, có khá nhiều vật mang ý nghĩa này đang khá phổ biến ở nước ta.


>>> Xem thêm: http://vongthachanh.net/dong-xu-phong-thuy-cho-nguoi-viet-nam/ – Kiểm tra kiến thức về đồng tiền xu phong thủy hiện nay

Reply