Ý nghĩa phong thuỷ thông qua kiểu dáng, màu sắc của bàn văn phòng

Ngày nay, yếu tố phong thuỷ được tin tưởng và áp dụng rất nhiều trong rất nhiều phương diện của cuộc sống. Theo đó thì đã có rất nhiều nhân viên công sở áp dụng yếu tố này vào việc lựa chọn bàn văn phòng cho mình. Điều này có ý nghĩa khá quan trọng bởi nó sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe tinh thần và động lực làm việc của nhân viên. Vậy nên hôm nay, Govi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn bàn làm việc phù hợp với phong thủy thông qua kiểu dáng, màu sắc của sản phẩm nhé.

Ý nghĩa phong thuỷ của kiểu dáng bàn văn phòng

Theo thuật phong thủy, kiểu dáng của bàn văn phòng cũng có tác động tới tác phong thủy chung của các văn phòng làm việc. Theo đó thì:

Bàn hình chữ nhật thể hiện cho sự tập trung tốt, phù hợp với các không gian phòng làm việc vuông, không có nhiều góc tù.

Bàn dáng tròn rất tốt cho sự sáng tạo, tư duy cao khi làm việc. Đặc biệt, nó còn rất thuận tiện để đặt ở giữa văn phòng, nơi mà nhân viên thường xuyên qua lại để làm việc và hỗ trợ lẫn nhau.

Bàn dáng cong sẽ rất tốt theo phong thủy bởi nó tạo ra sự kết nối hoàn hảo cho không gian. Đặc biệt, những đường cong trên chiếc bàn làm việc còn khiến cho nhân viên mạnh mẽ, quyết đoán hơn khi làm việc

Bàn làm việc kín chân sẽ giúp tạo ra những ranh giới riêng biệt cho không gian chung. Tuy nhiên, một văn phòng bố trí quá nhiều chiếc bàn làm việc kín chân sẽ gây ra cảm giác tù túng, chật chội

Bàn làm việc chân hở tạo cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin khi ngồi làm việc. Đặc biệt, mẫu bàn này còn giúp không gian trong văn phòng cũng sẽ trở nên thông thoáng hơn rất nhiều.

Ý nghĩa phong thuỷ thông qua màu sắc bàn văn phòng

Trong phong thuỷ, màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng. Chính vì vậy các bạn cần chú ý khi lựa chọn màu sắc cho bàn văn phòng. Cụ thể là:

Bàn làm việc màu đen phù hợp với những công việc đòi hỏi sự tập trung và cần phải xem xét một cách kỹ lưỡng.

Bàn làm việc màu nâu gỗ tạo cảm giác thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Và giúp tăng sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần của người ngồi làm việc.

Bàn làm việc màu trắng giúp kích thích tâm trí làm việc, từ đó khiến công việc được giải quyết một cách hiệu quả.

Bàn làm việc màu xám giúp mọi người tập trung một cách cao độ khi làm việc

Bàn làm việc màu sáng như vàng, xanh, … sẽ thu hút sự chú ý của chúng ta và thường phù hợp với các không gian làm việc đòi hỏi sự sáng tạo cao.

Việc ứng dụng chọn bàn văn phòng theo phong thuỷ sẽ khiến công việc của chúng ta được thuận lợi, may mắn và giúp mang lại nhiều tài lộc hơn. Vậy nên mong rằng những thông tin này sẽ giúp các bạn chọn được cho mình mẫu bàn hợp phong thuỷ tại Govi với mức giá thích hợp nhé.

Xem thêm sản phẩm và chương trình khuyến mại tại: https://govi.vn

 

Reply