Kinh nghiệm chọn mua ghế ngồi xoay văn phòng cực chuẩn

Ghế ngồi xoay văn phòng có nhiều ưu điểm nên đã mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Nếu như bạn vẫn chưa có kinh nghiệm chọn mua ghế ngồi xoay văn phòng thì hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây của Govi để chọn được mẫu ghế làm việc phù hợp nhất hiện nay.

Chọn ghế ngồi xoay văn phòng có kích thước phù hợp
Nếu như bạn là người có chiều cao thì mẫu ghế ngồi xoay văn phòng của bạn cũng phải đủ cao để không bị mỏi khi ngồi lâu. Còn nếu bạn là người có chiều cao trung bình thì cũng không nên chọn ghế quá cao. Vì như vậy sẽ không mang lại sự thoải mái khi ngồi làm việc. Và tốt nhất là bạn nên chọn mẫu ghế có điều chỉnh độ cao được làm bằng chất liệu da hay lưới.

Chọn màu sắc và đệm tựa cho ghế ngồi xoay văn phòng
Màu sắc của các mẫu ghế ngồi xoay văn phòng ngày càng đa dạng nên đã đáp ứng được thị hiếu, sở thích và màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Màu sắc các mẫu ghế ngồi xoay đang được ưa chuộng là màu ghi, màu đen.

Tuy nhiên, có nhiều doanh nghiệp đã chọn màu sắc chủ đạo để làm điểm nhấn. Tùy vào công việc mà chúng ta chọn ghế có màu sắc cho phù hợp nhầm mang lại sự chuyên nghiệp và thoải mái nhất cho văn phòng.

Chọn độ cao cho mẫu ghế ngồi xoay văn phòng
Đối với nhân viên làm việc liên tục trong nhiều giờ thì phần lưng, tay vịn rất quan trọng. Khi mua chúng ta nên chọn ghế có độ lưng cao vừa, êm để phù hợp với thể chất của người dùng. Không nên chọn ghế có phần lưng thấp sẽ không mang lại sự thoải mái khi ngồi làm việc liên tục.

Tuy nhiên, mẫu ghế lưng thấp có kiểu dáng nhỏ gọn nên được lựa chọn nhiều cho nhân viên vì đỡ chiếm không gian mà có giá thành vừa phải.

Xem thêm: https://govi.vn/

Chọn ghế ngồi xoay có khả năng điều chỉnh
Các mẫu ghế ngồi xoay văn phòng hiện nay có thể dễ nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng với độ cao thấp khác nhau. Mỗi khi cần nghỉ ngơi thì nhân viên có thể điều chỉnh độ ngả ra sau một cách đơn giản và nhanh chóng. Như vậy, các bạn có thể thấy các chức năng của ghế rất tốt cho sức khỏe và vô cùng tiện lợi khi sử dụng.

Nếu quý khách quan tâm hay có nhu cầu đặt mua ghế ngồi xoay văn phòng thì quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Govi để được đội ngũ nhân viên tư vấn và đặt mua sản phẩm nhanh nhất.

Ngoài mẫu ghế ngồi xoay văn phòng ra, chúng tôi còn có các mẫu sofa văn phòng, ghế phòng họp, bàn làm việc, ghế training và các dòng nội thất gia đình, trường học và nơi công cộng đảm bảo chất lượng, chính hãng, uy tín và có mức giá thành cực kỳ ưu đãi.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Reply