có thể bạn đã bỏ lỡ cách chọn quần jean này

Hiện nay, khi ra ngoài, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh các chị em mang trên mình những chiếc quần jean. Và chúng không chỉ đơn thuần là một loại mà phân thành rất nhiều. Có thể thấy hiện nay chúng ta đang có rất nhiều mẫu quần jean, từ những item cơ bản cho tới biến kiểu. Sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về từng loại quần jean, chất liệu, phụ kiện và bí quyết để bạn có thể sắm cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.


>>> Xem thêm : quần jean đẹp – Ý nghĩa của quần jean đối với thời trang hiện nay


Nhiều người trong chúng ta hẳn đã biết rằng đồ jean hiện nay được chia thành rất nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như phong cách của người mặc. Nó có rất nhiều kiểu, giúp các bạn có thể phối hợp, phù hợp với bất cứ phong cách nào, khiến cho bạn xinh và thu hút hơn trong mắt người khác.   Đây sẽ là chủ đề chính của bài viết ngày hôm nay. Chúng tôi tin chắc nhiều người sẽ phải rất bất ngờ trước những thông tin được chia sẻ đấy.


Một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra đó là làm thế nào để chúng ta chọn lựa  quần jean có chất lượng tốt. Ở đây, nếu như bạn muốn kiểm tra chất lượng của dòng quần jean làm từ vải selvedge thì có thể lật mặt sau lên để thấy. Chỉ cần quan sát bằng mắt thường là bạn có thể thấy ở mặt sau sẽ nổi lên những đường sợi vải khác màu. Đây là bằng chứng rõ nhất cho thấy được đã được dệt theo kiểu selvedge. Với những sản phẩm này, cái giá cần bỏ ra cũng cao hơn hẳn so với dòng khác.Một cách kiểm tra chất lượng quần khác mà nhiều người đề cập tới đó chính là dựa trên kết cấu sợi. Một chiếc quần jean có kết cấu sợi tốt, đúng về mặt kỹ thuật thì chất lượng, độ bền của nó cũng cao hơn hẳn. Đây là một yếu tố rất quan trọng mà khi đi đặt hàng hay mua bạn sẽ khoogn thể bỏ qua. Đây cũng là một trong những điều kiện quan trọng mà các công ty thường căn cứ để xem xét một sản phẩm có đặt chất lượng hay không đấy.


Một trong những cách chọn quần hiện nay được dựa trên độ dài cạp quần. Bạn phải cân nhắc rất nhiều yếu tố khác nhau để có được lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên chúng phải đảm bảo được độ an toàn, không bị tụt, gây phản cảm cho người khác. Thông thường, người ta ưa chuộng loại cạp vừa và cao hơn.


>>> Xem thêm : denim là gì – tại sao nên mặc quần jean hiện nay?

Reply