Bạc đạn SKF 6310 chính hãng có điểm gì nổi bật?

Bạc đạn SKF 6310 hãng SKF có xuất xứ từ đâu?

Bạc đạn SKF 6310 “ là sản phẩm và cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây, rất nhiều những quý khách hàng khi tới với chúng tôi cũng đã đặt ra những câu hỏi với chúng tôi như chất liệu của bạc đạn SKF 6310 như nào? Phân biệt vòng bi chính hãng với hàng nhái như nào? Vòng bi này thích hợp với những máy móc gì?..rất nhiều những thắc mắc khác nữa.

Thấu hiểu những băn khoăn của quý khách hàng chovongbi – đại lý SKF chính hãng sẽ cùng quý khách hàng giải đáp những thắc mắc trong nội dung bài viết bên dưới đây.

bạc đạn skf

Xuất xứ vòng bi SKF 6310-2Z chính hãng

Vòng bi SKF có nhà máy và được sản xuất ở nhiều những quốc gia khác nhau, tuy nhiên tại thị trường Việt Nam, Bạc đạn SKF 6310 SKF chính hãng có 2 xuất xứ là France và China (Tùy thuộc vào tồn kho của từng thời điểm của Đại lý, Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết).

Qúy khách hàng có thể xem chi tiết các thông tin chính thống náy trên trang chủ của hãng SKF.

bạc đạn skf

Đôi nét về sản phẩm bạc đạn SKF 6310 hãng SKF

Model 6310 thuộc loại vòng bi cầu SKF thế hệ Explorer cho độ bền bỉ và khả năng làm việc trong điều kiện vận hành cao. Vận tốc giới hạn ở vòng bi SKF 6310 thế hệ Explorer được nâng lên cao hơn so với các thế hệ vòng bi SKF trước đây, bởi vậy ở cùng tốc độ nhưng nhiệt độ của vòng bi SKF Explorer thấp hơn rất nhiều.

Tính năng này làm giảm nhu cầu sử dụng mỡ bôi trơn và giảm tiêu hao năng lượng trên vòng bi. Vì vậy tuổi thọ của bạc đạn SKF 6310 thế hệ Explorer bền bỉ hơn rất nhiều so với các hãng vòng bi khác trên thị trường, điều này đã được hàng ngàn khách hàng trong một số lĩnh vực quan trọng như Quạt công nghiệp, Bơm công nghiệp …của chúng tôi đánh giá và tin tưởng vào chất lượng của vòng bi của 6310 của SKF.

Cấu tạo của bạc đạn SKF 6310 hãng SKF

Với cấu tạo 2 nắp chắn mỡ bằng sắt (2Z), bạn sẽ không phải bận tâm tới việc sử dụng mỡ bôi trơn cho vòng bi bởi bên trong bạc đạn SKF 6310 đã có sẵn mỡ bôi trơn thích hợp cho môi trường vận hành tốc độ cao sinh nhiệt lớn. VD Quạt công nghiệp, Bơm công nghiệp…vv

Thiết kế của bạc đạn SKF 6310 hãng SKF

Bạc đạn SKF 6310 hãng SKF được thiết kế theo form giống với các sản phẩm khác của cũng có vỏ bọc được làm từ bìa carton và có in nổi đầy đủ các thông tin của hãng như logo, tem sản phẩm hay mã vạch để quý khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra sản phẩm có phải chính hãng hay không?
Bạc đạn SKF 6310 hãng SKF được làm từ chất liệu tốt với sự hoàn hảo trong thiết kế trên từng chi tiết bạc đạn SKF 6310 mang tới cho người dùng nhiều hơn những sự an tâm với chất lượng và khả năng hoạt động ở công suất cao.

Reply