Biện pháp giúp ngăn chặn sự rỉ sét của mái tôn lợp mái cho bạn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các biện pháp cách nhiệt mái tôn và ngăn chặn sự rỉ sét của mái tôn lợp mái hiệu quả. Nhằm giúp mái tôn nhà bạn được bền và đẹp hơn. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những biện pháp chống rỉ sét hiệu quả có thể áp dụng để bảo vệ mái tôn lợp nhà bạn được bền đẹp hơn.

Bạn có thể tham khảo một số phương pháp phổ biến nhất sau đây: 

Sử dụng sơn chống rỉ cho mái tôn

Một trong những biện pháp phổ biến chống lại sự rỉ sét tốt nhất chính là sử dụng sơn chống rỉ  mái tôn lợp. Sử dụng sơn chống rỉ sét mái tôn lợp giúp chống lại sự ăn mòn và rỉ sét rất hiệu quả. 

Kết quả hình ảnh cho sơn chống rỉ cho mái tôn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại sơn chống rỉ sét cho mái tôn lợp. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả chống rỉ sét tốt nhất, bạn nên sử dụng những loại sơn lót có chứa khoảng 70% kẽm trở lên giúp bề mặt được phủ kẽm có công dụng ngăn ngừa rỉ sét hiệu quả nhất.

Phủ một lớp bảo vệ

Là một biện pháp phòng ngừa gỉ sét rất hiệu quả được ứng dụng khá nhiều. Một hệ thống các lớp chống thấm được phủ lên mái nhà sẽ tạo thành một hàng rào hiệu quả giúp chống lại sự ăn mòn và rỉ sét. Bạn cần phải làm sạch mái nhà trước khi tiến hành phủ lớp bảo vệ. Vì điều này sẽ đảm bảo cho lớp phủ đạt được hiệu quả tốt hơn rất nhiều. 

Lớp phủ bảo vệ có nhiều màu khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn và  thay đổi màu sắc của mái nhà theo ý thích của mình. Tuổi thọ của một lớp phủ bảo vệ có thể kéo dài đến 5 năm và nếu bạn phủ nhiều lớp thì nó có thể kéo dài trong vòng 10 năm.

Mạ kẽm cho tôn lợp mái.

Kết quả hình ảnh cho sơn chống rỉ cho mái tôn

 

Xử lý mái nhà của bạn với kẽm, lớp kẽm tạo thành một lớp phủ nhiều lớp trên tấm tôn lợp và bảo vệ nó khỏi bị ăn mòn và rỉ sét. Khi bạn mạ kẽm mái nhà tôn lợp, tuổi thọ của tôn lợp sẽ được tăng lên rất nhiều. Nó có khả năng chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt như: mưa đá, tuyết và nhiệt độ cao. 

Mái tôn lợp mạ kẽm không cần bất kỳ phương pháp xử lý hóa học nào khác để chống gỉ vì vậy nó rất hiệu quả.

xem thêm : nha mai ton dep được nhiều người ưa chuộng hiện nay

ZACS®+HOA CƯƠNG™ CÔNG NGHỆ INOK™ – ứng dụng công nghệ INOK chống rỉ sét vượt trội

Là sản phẩm cao cấp với bề mặt đá hoa cương độc đáo,  tạo thẩm mỹ sang trọng cho mái và cả căn nhà. Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ mới, được ứng dụng công nghệ INOK™ chống rỉ sét vượt trội đảm bảo mái nhà không chỉ đẹp sang trọng mà còn bền đẹp theo thời gian mà  không lo rỉ sét.

tôn inox zacs

  • Công nghệ INOK™: Công nghệ INOK™ được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc. Đây là  lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam. Với công nghệ INOK™ tạo lớp mạ vi cấu trúc với 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo, giúp mái tôn chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước. 
  • Gia tăng chế độ bảo hành: Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ áp dụng chế độ bảo hành chính hãng, chống ăn mòn thủng lên đến 20 năm. Đảm bảo mái nhà bạn không chỉ đẹp sang trọng mà còn bền đẹp không lo rỉ sét theo thời gian.
  • Bề mặt tôn vân đá hoa cương độc đáo: Sản phẩm Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ gồm 8 bộ màu với 5 màu Phong Thủy và 3 màu Phúc Lộ Thọ. Sử dụng công nghệ G-Tech tạo vân bề mặt tôn óng ánh như đá Hoa Cương, đảm bảo chất lượng sơn với chế độ bảo hành chống phai màu 5 năm. 
  • Chống bám bụi : Sản phẩm của thương hiệu BlueScope Zacs, được áp dụng công nghệ G- Tech tạo vân hoa cương, giúp  bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa.
  • Bề mặt mái tôn mát hơn đến 5ºC: Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ mới sử dụng Công nghệ Eco-Cool™ giúp giảm nhiệt độ mái nhà đến 5 độ C. Kết quả này được kiểm chứng bởi Phòng thí nghiệm tại Úc. Với mái tôn Tôn Zacs®+ Hoa Cương™, không gian, không khí trong nhà cũng thoáng hơn, tạo nên một không gian sống thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc. 
  • Bề măt tôn luôn sáng đẹp chống bám bụi: Là một trong những sản phẩm của thương hiệu BlueScope Zacs , sản phẩm được áp dụng công nghệ G-Tech tạo vân hoa cương, khiến bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa.

tham khảo : Sản phẩm tôn Zacs công nghệ INOK thách thức rỉ sét ở đây

Reply