GIÁ TRỊ THẬT CỦA ĐỒNG HỒ GẮN KIM CƯƠNG

Kim cương là một trong những loại vật liệu đắt tiền, thường xuất hiện trên các mẫu đồng hồ cao cấp. Còn guilloché là kiểu trình bày độc đáo, yêu cầu độ tinh xảo và tay nghề lâu năm, đặc biệt, rất mất thời gian để hoàn thiện. Vậy rốt cuộc đồng hồ gắn kim cương, có thêm họa tiết guilloché thì giá sẽ đắt đến mức nào? 

ĐỒNG HỒ GẮN KIM CƯƠNG ĐÃ ĐẮT, CÓ THÊM HỌA TIẾT GUILLOCHÉ THÌ CÀNG ĐẮT HƠN

Doxa là thương hiệu nổi tiếng về đồng hồ gắn kim cương và họa tiết guilloché. Với bộ sưu tập vài chục mẫu, người dùng giờ đây chỉ việc lựa chọn mẫu theo kích thước và màu sắc mà mình yêu thích mà thôi.

 

GIÁ TRỊ THẬT CỦA ĐỒNG HỒ GẮN KIM CƯƠNG

Trong hầu hết các loại vật liệu cao cấp như kim cương, carbon, thiên thạch, đá mã não, thạch anh xanh,… thì dường như, kim cương được yêu thích nhất và thường xuất hiện trên những dòng sản phẩm của Doxa, Longines, Frederique Constant,… hay ngay cả Cartier, Richard Mille hoặc Rolex cũng vậy.

Đồng hồ gắn kim cương, họa tiết guilloché đắt đến mức nào? - Ảnh: 1

Kim cương không chỉ được dùng làm trang sức mà còn là loại vật liệu đặc biệt dùng để chế tác lên đồng hồ đeo tay

 

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM

5 LÝ DO KIM CƯƠNG TRÊN ĐỒNG HỒ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG:

❶ – Kim cương sở hữu nhiều đặc trưng riêng biệt về độ cứng, độ bền, chống mài mòn, hiệu ứng màu sắc, tăng giá trị thẩm mĩ… cho các mặt hàng xa xỉ.

❷ – Loại trang sức này đang bị khai thác quá mức trong khi thời gian hình thành từ 1-3 tỷ năm. Vì thế, kim cương có giá trị cao và giữ giá tốt theo thời gian.

❸ – Đồng hồ gắn kim cương là sự kết hợp giữa đồng hồ và kim hoàn, giúp tạo nên một chiếc phụ kiện đeo tay cao cấp dành cho cả khách hàng nam và nữ.

❹ – Kim cương là báu vật, trang sức đắt tiền nên sử dụng sản phẩm có đính kim cương sẽ dễ dàng tăng uy tín và sự sang trọng của mình với đối tác.

❺ – Kim cương là đá quý đứng đầu trong “ngũ đại bảo thạch” gồm: Kim cương, Ruby, Sapphire, Ngọc lục bảo, Opal nên mang đến sự thành công cho gia chủ.

GIÁ BÁN ĐỒNG HỒ GẮN KIM CƯƠNG HIỆN NAY:

•  Mặc dù thuộc nhóm vật liệu cao cấp nhưng so với carbon, thiên thạch, đá mã não, thạch anh xanh,… thì kim cương có mức giá “dễ chịu” hơn.

•  Cụ thể, đồng hồ gắn kim cương dao động ở mức từ 14 triệu (Doxa), từ 30 triệu (Frederique Constant), từ 35 triệu (Longines) hoặc lên đến hàng trăm triệu cho một số thương hiệu cao cấp như Cartier, Richard Mille hay Rolex.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01d-1e2vudf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-a168wgg-1bdf-gunmetal-gray-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-xam-tuoi-tho-pin-7-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-a168wgg-1adf-gunmetal-gray-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-xam-tuoi-tho-pin-7-nam

 

 

•  Trên thực tế, không phải ai cũng có khả năng chi trả lên đến hàng trăm triệu đồng nên Doxa, Longines và Frederique Constant là những cái tên đang được lựa chọn nhiều bởi các tín đồ Việt nhờ phân khúc thấp hơn.

•  Tuy nhiên có rất nhiều mẫu đồng hồ đính kim cương nhân tạo, đá quý,… với kiểu dáng tương đương nên người dùng cần phân biệt hoặc tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

•  Theo đó, đồng hồ kim cương thật sẽ có dòng chữ “genuine diamond” trên mặt số, hoặc thẻ kim cương kèm theo hoặc có cả 2. Đây là cách phân biệt nhanh cho người không chuyên và tương đối chính xác.

Reply