Thiết kế không gian độc đáo với những chiếc bàn làm việc đẹp màu trắng

Trong một văn phòng thì những chiếc bàn làm việc không chỉ có vai trò hỗ trợ cho công việc của bạn. Mà nó còn là vật dụng giúp tô điểm, làm đẹp không gian để tạo nên nhiều cảm hứng làm việc. Và những chiếc bàn làm việc đẹp màu trắng chính là công cụ hữu hiệu nhất để bạn thoả mãn được yêu cầu này. Hãy cùng xem một vài gợi ý thiết kế văn phòng bắt mắt, độc đáo với sản phẩm này từ Govi nhé.

Một số gợi ý thiết kế văn phòng nổi bật với bàn làm việc đẹp màu trắng

Để thiết kế văn phòng nổi bật với bàn làm việc đẹp màu trắng thì chúng ta có rất nhiều ý tưởng như sau:

Thiết kế phòng làm việc hiện đại với những chiếc bàn làm việc chân kim loại cùng bề mặt gỗ MFC sơn trắng sẽ mang đến nét đẹp trang nhã. Thêm vào đó, các sản phẩm nội thất khác trong phòng cũng được thiết kế với màu trắng để tạo sự đồng bộ trong tổng thể không gian chung. 

Thiết kế phòng làm việc màu sắc với bàn làm việc màu trắng kết hợp với hệ thống trần sơn đỏ, tranh treo tường, hộ tủ màu sắc cũng là lựa chọn nổi bật. Phong cách này được sử dụng để xóa bỏ đi sự nhạt nhòa, tạo điểm nhấn cho không gian chung.

Thiết kế phòng làm việc đơn giản với bàn làm việc màu trắng cùng gam màu xám đặc trưng. Đây chính là những màu sắc nổi bật trong xu hướng sử dụng màu sắc trong những năm gần đây. Việc đi theo cách thiết kế đơn giản này sẽ giúp người ngồi làm việc được tập trung và thoải mái hơn

Còn nếu như bạn chỉ sở hữu những không gian phòng làm việc nhỏ, thì những chiếc bàn làm việc màu trắng sẽ đặc biệt phù hợp với văn phòng này. Bởi vì nó sẽ giúp làm gia tăng hiệu ứng về mặt không gian, khiến cho chúng ta cảm giác phòng được rộng rãi hơn.

Lưu ý khi chọn và bố trí bàn làm việc đẹp màu trắng

Khi chọn bàn làm việc đẹp màu trắng thì bạn nên lưu ý là tông màu này cũng có rất nhiều cấp độ. Vì vậy bạn cần đặc biệt để ý đến yếu tố ánh sáng để chọn được mẫu bàn có màu trắng đúng cấp độ.

Thứ hai là khi chọn đồ nội thất đi kèm như ghế, tủ, sofa tiếp khách, … cần phải chọn màu sắc tương đồng và phù hợp. Như vậy sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ và ấn tượng cho không gian.

Ngoài ra, một văn phòng toàn màu trắng sẽ đỡ nhàm chán, đơn điệu nếu chúng ta biết cách phối màu sắc kèm theo. Nó sẽ giúp không gian được tô điểm bởi một chút màu sắc nổi bật và tạo cảm giác ấm áp, bớt tù túng.

Với sự nhẹ nhàng, tinh tế, những chiếc bàn làm việc đẹp màu trắng đã được ứng dụng vào các dự án thiết kế văn phòng khác nhau. Và mang đến cái nhìn trẻ trung, quyến rũ cho không gian văn phòng hơn cho chúng ta. Quý khách hàng hãy đến với thương hiệu nội thất Govi.vn để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Xem thêm tại: https://govi.vn

 

Reply