95% ĐỒNG HỒ TISSOT GIÁ DƯỚI 2 TRIỆU LÀ HÀNG GIẢ

95% ĐỒNG HỒ TISSOT GIÁ DƯỚI 2 TRIỆU LÀ HÀNG GIẢ

◆– – – Những ai đam mê đồng hồ Thụy Sỹ thì điều biết, Tissot là một trong những thương hiệu danh tiếng nhất hiện nay và thuộc sở hữu của Tập đoàn Swatch lừng danh. Do quá phổ biến kết hợp mức độ nhận diện cao nên Tissot bị làm giả rất nhiều.

◆– – – Tuy nhiên, có một sự thật là đồng hồ Tissot chính hãng khá đắt, lên đến hơn 5 triệu nên các sản phẩm giá khoảng 2 triệu đang rao bán trên thị trường hiện nay đa phần là hàng giả, chiếm tỉ lệ khoảng 95%. Đây là con số báo động.

Cảnh báo giả mạo với hàng loạt đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu - ảnh: 1

Đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu có nguy cơ cao là hàng fake với chất lượng không được đảm bảo và người dùng không thể nào phân biệt được

 

VẬY, GIÁ VỐN CHO 1 CHIẾC ĐỒNG HỒ TISSOT FAKE LÀ BAO NHIÊU?

Thông thường, thị phần đồng hồ fake nói chung sẽ mang đến lợi nhuận khủng, 1 vốn 4 lời do sử dụng các linh kiện rẻ tiền và chi phí gia công thấp. Theo đó, tổng chi phí để có được một sản phẩm hoàn thiện như sau:

●  Bộ máy: máy quartz giá khoảng 60.000₫/máy (Nhật Bản) và 20.000₫/máy (Trung Quốc), máy automatic giá khoảng 600.000₫/máy (Nhật Bản) và  250.000₫/máy (Trung Quốc).

●  Vỏ đồng hồ: hoặc sử dụng thép không gỉ có giá khoảng 70.000₫/cái hoặc sử dụng các hợp kim khác với giá rẻ hơn, khoảng 20.000₫/cái.

●  Mặt kính: kính sapphire có giá khoảng 150.000₫/cái, nếu fake cấp thấp thì đơn vị gia công sẽ ưu tiên kính cứng với giá khoảng 40.000₫/cái.

 ●  Dây đeo: dây đeo kim loại có giá khoảng 50.000₫/bộ, dây đeo bằng da thật có giá khoảng 35.000₫/bộ hoặc dây đeo bằng da giả có giá khoảng 2.000 đồng/bộ.

●  Một số chi phí khác: linh kiện chống nước giá khoảng 440₫/vị trí (núm/nắp đáy) và lắp ráp, vận chuyển,… chiếm thêm 40.000₫/đồng hồ.

●  Chưa kể một số đơn vị lớn sẽ đặt hàng nhiều nhằm giảm chi phí gia công, hưởng chiết khấu về linh kiện. Nhưng suy cho cùng, một chiếc đồng hồ Tissot fake sẽ có giá khoảng 500.000₫ và bán ra trên dưới 2 triệu.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-1adr-day-nhua-mau-den-ket-noi-bluetooth-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01l-8evudf-day-da-nau-kim-da-quang-tuoi-tho-pin-3-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01l-3bvudf-day-da-mau-xanh-reu-nen-mat-mau-den-kim-da-quang

 

Cảnh báo giả mạo với hàng loạt đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu - ảnh: 2

Vậy nên, người dùng hãy cân nhắc chọn mua đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu vì giá trị mang lại không có gì ngoài những lo lắng về mức độ an toàn khi sử dụng

TẠI SAO TISSOT LẠI BỊ LÀM GIẢ NHIỀU ĐẾN VẬY?

◆– – – Bản thân các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới đều bị làm giả vì chúng rất dễ bán, nhu cầu cao và nhiều người biết ngay đến tên tuổi mà không cần tốn tiền cho chi phí quảng cáo.

◆– – – Không chỉ riêng Tissot, người dùng còn gặp phải đồng hồ Casio fake, DW fake hay ngay cả Rolex fake cũng vậy. Hàng giả càng nhiều càng chứng tỏ được mức độ nổi tiếng của thương hiệu đó.

◆– – – Trên thực tế, công nghệ làm giả hiện nay rất hiện đại và một người không chuyên vẫn có thể đặt hàng trực tiếp từ đơn vị gia công thứ 3 (thông thường là Trung Quốc) để kiếm lời.

 

◆– – – Và đồng hồ Tissot giá dưới 2 triệu thường hướng đến đối tượng khách hàng là người không am hiểu nhiều về đồng hồ, không có kiến thức phân biệt thật giả và người thường xuyên mua hàng trực tuyến.

Reply