Chọn mua kệ tivi gỗ sồi cao cấp mẫu đẹp cho phòng ngủ

kệ tivi gỗ sồi

Để chọn mua kệ tivi gỗ cho phòng ngủ không khó. Cái quan trọng là gia chủ phải nắm được nhu cầu sử dụng của gia đình mình là gì, không gian phòng ngủ rộng hay hẹp, thiết kế các nội thất trong phòng ngủ như nào để kệ tivi không bị lẻ loi. 

Nội thất đồ gỗ ZITO là thương hiệu nổi tiếng về tư vấn chọn mua đồ nội thất gỗ cho gia đình.

Kệ tivi gỗ phòng ngủ nên chọn phù hợp với những đồ có sẵn

Với những gia đình mua kệ tivi gỗ phòng ngủ như là một đồ nội thất sắm thêm sau các nội thất khác, thì cần căn sao cho màu sắc của nội thất gỗ có sẵn đậm hay nhạt để lựa chọn màu kệ tivi tương tự. 

Những gia đình mua sắm tủ quần áo, kệ sách và kệ tivi cùng lúc thì việc lựa chọn màu cũng đơn giản hơn. 

Kích thước kệ tivi cũng cần được đo đạc để khi bày không bị lệch. 

Gỗ sồi cao cấp làm nên chất lượng cho kệ tivi

Một trong những giá trị to lớn của nội thất gỗ nói chung và kệ tivi gỗ nói riêng là chất liệu gỗ. Kệ tivi là một đồ dùng nội thất có mức giá vừa túi tiền nhiều gia đình, cho dù là làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp như gỗ sồi hay gỗ óc chó, gỗ xoan. Vậy nên khách hàng không cần cân nhắc giữa việc chọn gỗ cao cấp hay gỗ thường cho kệ tivi. Kệ tivi gỗ sồi không chỉ có tác dụng là làm kệ tivi, mà một khoảng không gian bên trong kệ đều được tận dụng, với thiết kế tinh xảo, hiểu tâm lý người dùng, kệ tivi ZITO được còn thiết kế để đựng nhiều vật dụng khác trong nhà. Tiết kiệm được thêm nhiều không gian, lại có thể trang trí thêm bằng cách bày biện thêm hoa lá trên kệ, tạo cảm giác thư giãn thoải mái. 

Kiểu dáng kệ tivi gỗ rất đa dạng

kệ tivi gỗ sồi

Tùy vào sở thích, mỗi khách hàng nên lựa chọn một mẫu kệ tivi riêng, thậm chí việc thiết kế theo ý khách hàng cũng được ZITO lưu ý. Nhưng vô hình chung, cái đích mà ZITO hướng tới đó là sự đơn giản, tiện lợi mà sang trọng. Thiết kế tỉ mỉ, nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng từng góc cạnh được những người thợ rất chăm chút, đó là đứa con tinh thần mà họ rất muốn trao đến tay những vị chủ nhân luôn muốn nâng niu chúng. 

Kệ tivi gỗ phòng ngủ ZK 505 là một mẫu thiết kế như vậy. Được bày bán tại Siêu thị nội thất gỗ phòng ngủ ZITO, mẫu ZK 505 đang được nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn vì độ đẹp, độ bền, độ tiện lợi và còn vì nó mang trong mình tâm huyết của những người thợ tay nghề cao thổi hồn vào đó. 

Hãy để phòng ngủ của bạn trở nên có hồn hơn, hấp dẫn hơn nhờ nội thất gỗ tự nhiên ZITO nhé. Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh dự của chúng tôi.

Reply