Gỗ sồi Nga – Loại gỗ số 1 làm bàn ghế ăn hiện đại

bàn ghế ăn
Hiện nay, trên thị trường gỗ sồi Nga là loại gỗ phổ biến nhất được dùng để làm bàn ghế ăn hiện đại. Đây là loại gỗ có chất lượng vượt trội, màu sắc sáng bắt mắt lại có giá thành vô cùng hợp lý. Bởi vậy sức hút của dòng sản phẩm bàn ghế ăn gỗ sồi Nga này trên thị trường ngày càng lớn.

Tại sao mà loại gỗ này lại thích hợp để làm bàn ghế ăn?

  1. Chất gỗ chắc bền bỉ với thời gian

Đây là loại gỗ có kết cấu rất chắc chắn với khả năng chống mối mọt cao nên sản phẩm bàn ghế ăn làm từ gỗ sồi Nga có độ bền rất tốt. Đặc biệt là khả năng chống nước siêu tốt của gỗ. Bởi vậy rất phù hợp khi đặt trong phòng ăn là nơi thường xuyên để thức ăn không trách khỏi những lúc rớt nước lên bàn ghế ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
bàn ghế ăn hiện đại

Nếu được vệ sinh và bảo quản đúng cách sản phẩm có tuổi thọ lên đến vài chục năm. Mà càng dùng thì bề mặt và màu sắc gỗ càng trở nên sáng bóng, nhẵn nhịu hơn.

  1. Màu sắc gỗ tươi sáng, trẻ trung

Gỗ sồi Nga có màng vàng sáng đặc trưng bởi vậy các sản phẩm làm từ loại gỗ này cũng khai thác triệt để điểm mạnh này. Phong cách thiết kế thường theo phong cách hiện đại, trẻ trung phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất hiện đại.

  1. Gỗ dễ gia công và độ bám đinh tán rất tốt

Loại gỗ sồi này có khả năng gia công rất tốt giúp người thợ mộc dễ dàng biến hóa, cắt gọt sản phẩm theo mong muốn. Đồng thời khả năng bám đinh giúp các chi tiết trong bộ bàn ghế ăn kết nối chặt với nhau hơn tạo nên độ chắc chắn và vững chãi cho sản phẩm.

  1. Khả  năng chịu lực tốt

Bàn ghế gỗ sồi Nga là dòng sản phẩm được đánh giá là có khả năng chịu ngoại lực tác động rất tốt. Bởi vậy hạn chế được những hư hại do tác động ngoại lực của vật nặng hiệu quả.

  1. Bề mặt gỗ trơn nhẵn dễ dàng vệ sinh

Đây là 1 ưu điểm nhận được sự yêu thích của rất nhiều bà nội trợ. Bởi bề mặt của gỗ trơn láng giúp việc vệ sinh trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn. Hạn chế khả năng bám bẩn trên bề mặt sản phẩm.

  1. Giá cả phải chăng

Chi phí cho một bộ bàn ghế ăn gỗ sồi Nga vô cùng hợp lý. Tùy vào kích thước, thiết kế sản phẩm mà có mức giá khác nhau. Nhưng chủ yếu dựa trên số lượng của ghế trong bộ bàn ghế ăn. Như bàn ăn 4 ghế gỗ sồi Nga và  bàn ăn 6 ghế gỗ sồi Nga.

Truy cập website chính thức của ZITO để tham khảo những mẫu sản phẩm nội thất gỗ sồi Nga mới nhất!

Reply