Danh sách những điều cần biết khi trang trí phòng ngủ

Lúc thiết kế nội thất cho một căn nhà, chúng ta thường chú tâm vào phòng tắm hoặc nhà bếp, điều này dễ hiểu vì Sự quan trọng của khả năng và mức giá xử lý cho những căn phòng này. Do đó, phòng ngủ đôi lúc ko được chúng ta chú trọng lắm, đó là 1 thói quen nên được sửa. Phòng ngủ chính là Địa chỉ chúng ta sử dụng nhiều nhất trong cuộc đời mình, vì thế cho nên bề ngoài phòng ngủ luôn luôn là điều cực kì nhu yếu. Hãy cùng nhau mày mò năm điều xem xét để có một phòng ngủ như ý nhé

1. Lên danh sách cụ thể nhất cho ngoài mặt phòng ngủ của bạn

Giống như bất cứ phòng nào khác, bạn cần lập một danh sách những chi tiết cho phòng ngủ của bạn. Việc này nhằm làm cho rõ mong muốn của bạn so với ý muốn của bạn. Danh sách cũng nên phản ánh các thói quen chuyển động của bạn, điều này sẽ giúp đỡ bạn định hình được những chi tiết cho phòng ngủ. Danh sách những chi tiết của bạn có thể bao gồm những thiết tổng quát như thêm một cánh cửa thông với phòng khác hoặc những chi tiết nhỏ hơn như Nơi đặt đèn tường hoặc vị trí rèm trần.

chọn giường ngủ

Dành thời gian để tập hợp những bức ảnh biểu lộ sở thích của bạn và tạo thành một album ý nghĩ đó. Nó dễ dàng hơn để chứng minh những gì bạn thích bằng hình ảnh thay vì chỉ bằng lời kể. Và bạn có nguy cơ nói liệu bạn có đang tìm kiếm một phong phương pháp cụ thể, một sản phẩm chi tiết hay chỉ là một màu sắc đáng yêu.

2. Các ưu tiên của bạn

Tiếp theo, bạn cần xếp đặt những ưu tiên của bạn. Điều này thường được liên kết với Chi phí, giống như bất kỳ phần nào khác trong kế hoạch thiết kế của bạn, cần phải xác định sớm và trao đổi với nhà thiết kế của bạn. Bạn có khả năng xác định được bao nhiêu danh sách ý muốn của mình bằng phương pháp chuẩn bị đánh đổi những gì bạn thực sự muốn có trong phòng ngủ mới so với những thứ bạn phải có. Cùng nhau bàn luận để bạn có được danh sách chính xác nhất các gì mình nhu yếu.

3. Các thói quen sinh hoạt của bạn

cách mọi quý khách hàng phòng ngủ của họ có nguy cơ thay đổi đáng đề cập hơn đối với các phòng khác trong nhà. Tiết lộ thói quen của bạn cho phép nhà ngoài mặt của bạn biết bạn muốn sử dụng phòng ra làm sao. Không những thế, bạn cũng nên cân nhắc để phòng ngủ sẽ sinh cho một loạt các hành động hoặc thói quen mới hữu dụng cho chính bạn.

nếu như bạn ở chung phòng với người khác, một trong hai bạn có dậy sớm hơn người kia không? Đối tác ngủ sẽ ko muốn bị làm phiền? Bạn có cần một căn phòng tối để ngủ vì bất cứ ánh sáng nào thì cũng làm bạn tỉnh táo? Hay bạn thích được thức dậy sớm bởi ánh mặt trời buổi sáng? Bạn có dành rộng rãi thời kì để đọc trên giường trước khi ngủ không?

Ghi chú về các kiểu ngủ thông thường của bạn và biện pháp bạn muốn chúng được duy trì hoặc nâng cao trong phòng ngủ mới của bạn. Ví dụ, ví như bạn đọc trên giường, bạn nên ưu tiên một chiếc giường với đầu giường vô tư và mềm mại để bạn tựa lưng, một chiếc bàn cạnh giường để giữ sách của bạn và ánh sáng được bề ngoài phù hợp với việc đọc. Tuy nhiên, nếu như bạn thích căn phòng của mình tối, thì rèm cửa sẽ thiết yếu.

Ngoài giấc ngủ ra, bạn có những hoạt động khác trong phòng ngủ? Đây có phải là Địa chỉ bạn thay quần áo và trang điểm? Nếu vậy, bạn thích loại tủ quần áo như thế nào? Còn một chiếc gương có ánh sáng thấp, hay bàn trang điểm thì sao? Hãy trao đổi những ý tưởng của bạn về việc này với nhà bề ngoài nội thất nhé.

Bạn có muốn các chuyển động thư giãn khác? Một cái ghế dựa thoả thích bên cửa sổ là 1 kinh nghiệm. Có phải phòng ngủ của bạn cũng là phòng đọc sách của bạn? Thêm một cái kệ sách cùng những vật lưu niệm. Tuy nhiên, giả dụ bạn ý muốn một Nơi yên tĩnh biệt lập với phần còn lại của ngôi nhà, hãy làm cho việc với nhà ngoài mặt của bạn để làm ra nó.

4. Đồ nội thất và đồ đạc hiện có

Xác định được kích cỡ của giường là điều cần thiết để làm cho việc với phần còn lại của xếp đặt đồ nội thất cho căn phòng. Những đồ nội thất và đồ đạc khác – hiện có hoặc mới – bạn muốn có? Những món đồ này có nguy cơ bao gồm bàn cạnh giường ngủ, đèn ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, ghế, đèn treo, băng ghế cuối giường, kệ, gương, các tác phẩm nghệ thuật và thảm.

5. Tâm trạng và phong phương pháp của bạn

Để xong xuôi tiến độ thiết kế, chúng tôi chăm chú tâm trạng và phong phương pháp của phòng ngủ được đề xuất. Hãy xem các bức ảnh bạn đã thu thập như một phần của danh sách ý muốn của bạn. Bạn sẽ thường thấy rằng có một chủ đề chung là đơn thuần và thanh thản? Hay là tối và ấm cúng với những kết cấu phong phú?

Hãy chú ý phong cách của ngôi nhà của bạn – đó là truyền thống, tiên tiến, đặc biệt văn hóa hoặc chiết trung? Hãy nhớ rằng giường là 1 đồ vật lớn, do vậy drap trải giường cũng phải có màu sắc và họa tiết hài hòa với những bề ngoài khác. Một bề ngoài phải chăng sẽ cần có thời gian để hoàn thiện nhưng sẽ mang lại cho bạn một kết quả tốt hơn mong đợi, giúp đỡ bạn ngủ ngon với những giấc mơ ngọt ngào.

Reply