Phòng xông hơi ướt nhập khẩu có những kích thước như thế nào?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về kích thước của phòng xông hơi ướt nhập khẩu thì chắc chắn đây là những thông tin hữu ích nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt trang bị phòng xông hơi ướt trong các hộ gia đình và các spa, phòng tập gym, các cơ sở kinh doanh ngày càng cao….. Việc lựa chọn loại phòng phù hợp không những đảm bảo nâng cao sức khỏe các thành viên trong gia đình mà còn góp phần nâng cao đời sống tiện ích, hiện đại và tiện nghi. Tìm hiểu kích thước các loại phòng xông hơi ướt chất lượng cao giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho tổng thể không gian kiến trúc gia đình.

Nhu cầu sử dụng phòng xông hơi ướt nhập khẩu hiện nay

Tùy thuộc vào nhu cầu tài chính mà người tiêu dùng lựa chọn cho hệ thống phòng xông hơi những trang thiết bị phù hợp nhất. Nếu thích sử dụng hàng nội địa bạn có thể lựa chọn các loại máy, gỗ kính cường lực cùng các trang thiết bị được sản xuất trong nước còn nếu có nhu cầu sử dụng các sản phẩm cao cấp nhập khẩu bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn phòng xông hơi ướt nhập khẩu.

Thực tế, hiện nay nhu cầu sử dụng phòng xông hơi ngoại là khá cao vì chất lượng cũng như độ bền các loại phòng này mang lại khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận giá trị thẩm mỹ mà các thiết bị xông hơi này mang đến cho tổng thể không gian. Chắc chắn khách hàng đến với trung tâm dịch vụ xông hơi của bạn sẽ trầm trồ về độ SANG, XỊN của công trình này. Đẳng cấp là đây chứ còn là đâu nữa phải không nào?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về kích thước của phòng xông hơi ướt nhập khẩu thì chắc chắn đây là những thông tin hữu ích nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Gợi ý các kích thước của phòng xông hơi nhập khẩu

Phòng xông hơi ướt hiện đại vừa bảo đảm chất lượng lại an toàn cho sức khỏe và mang đến công dụng tuyệt vời trong phòng bệnh cảm cúm, phong hàn….Các thương hiệu phòng xông hơi nhập khẩu uy tín được Hoabico – Địa chỉ tin cậy hàng đầu phân phối và lắp đặt phòng xông hơi, máy xông hơi hiện nay nhập khẩu như: phòng xông hơi Daros; Brother; Euroking….

Sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cùng các kích thước bao gồm: 1200*900*2150 mm; 1500*850*2150 mm; 1600*850*2150 mm; 1700*900*2150 mm…(phòng hình chữ nhật). Còn đối với phòng xông hơi nhập khẩu dạng góc các kích thước phổ biến nhất là: 900*900*2150 mm; 950*950*2150 mm; 1250*1250*2150 mm; 1350*1350*2150 mm; 1500*1500*2150 mm.

Hãy lựa chọn cho công trình gia đình hay công trình kinh doanh của bạn loại phòng xông hơi ướt nhập khẩu có kích thước phù hơp nhất với không gian các bạn nhé. Liên hệ: 0961265268 để nhận tư vấn miễn phí.

Có thể bạn muốn biết: Gỗ thông phần lan

Máy xông hơi Hoabico chuyên cung cấp, thi công lắp đặt các loại máy xông hơi – phòng xông hơi khô và ướt nhập khẩu chính hãng tại gia đình & Spa trên toàn quốc. Sản phẩm được Hoabico cung cấp cam kết chất lượng, giá tốt nhất thị trường, có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm (CO – CQ). Liên hệ với #MayxonghoiHoabico chúng tôi với số điện thoại 0961265268 hoặc đến địa chỉ của công ty Hoabico tại No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông.

Lắp đặt máy xông hơi khô trị mụn tại nhà, lắp đặt phòng xông hơi khô giảm cân tại nhà

Máy xông hơi Hoabico specializes in supplying and installing all kinds of steam machines – dry and wet steam baths for home & Spa all over Viet Nam. The product is provided by Hoabico with the commitment to quality, best price in the market, and a full certificate of product quality (CO – CQ). Contact us #MayxonghoiHoabico with phone number 0961265268 or Hoabico company address at No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông.

Reply