Tổng hợp đồ không nên để ở gầm giường vì gây hao tài

Phòng ngủ được xem là nơi tàng phong tụ khí trong nhà ở. Do đó, cách bố trí, bố trí không gian nội thất cần phải chú trọng để giúp cho vượng khí tụ lại được lâu và rộng rãi hơn, mang lại tiện lợi, may mắn cho các thành viên trong gia đình. Việc xếp đặt ko gian nghỉ ngơi hợp lý, kỹ thuật còn giúp cho tăng cường sức khỏe, mang đến cảm giác an yên, tạo sự sảng khoái cho khách hàng. Bên cạnh việc bố trí khu vực đầu giường, tủ, tường thì gầm giường cũng là Nơi bạn ko nên bỏ qua để giúp cho luồng khí trong phòng được lưu thông tốt hơn.

Tiền, thiết bị cấm kị đặt dưới gầm giường

những cấm kỵ trong phong thủy

Tiền là tài sản giá trị, bởi vậy, mọi người thường kiếm tìm Nơi cất giữ kín đáo, an toàn làm việc và gầm giường là Nơi được khá phổ biến người chọn lựa. Ngoài ra, theo kỹ thuật phong thủy, việc chứa giữ tiền dưới gầm giường lại là điều cấm kị. Bởi, giường ngủ vốn là Nơi bồi đắp tình cảm, tạo sự gắn bó mật thiết trong mối quan hệ gia đình, vợ chồng, bởi vậy, sự có mặt của đồng tiền sẽ khiến cho cuộc sống gia đình bị đảo lộn, vợ chồng liên tiếp cãi vã. Thậm chí, vợ chồng có khả năng ly lôn giả dụ có quá phổ biến tiền bạc, của cải được tích trữ dưới gầm giường.

ko nên để đồ bẩn dưới gầm giường

Có những gia đình thường đặt chậu ở dưới gầm giường để tiện cho việc bỏ đồ bẩn hoặc rác thải, nhất là so với các nhà có người già hoặc con trẻ. Không những thế, các món đồ và trang bị bẩn nếu để lâu sẽ có mùi không dễ chịu, tạo thành nấm mốc, khiến cho sức khỏe của người trong phòng bị tác động nặng nề, nhất là về vấn đề hô hấp.

phong thủy cho phòng ngủ

vì vậy, thay vì đặt chậu chứa rác dưới gầm giường, chúng ta nên dùng thùng rác, đặt ngay cạnh giường, bỏ túi bóng vào trong để cất rác thải và đổ ngay lúc thức dây, tránh làm cho ảnh hưởng tới trường khí thấp lành của phần nhiều ngôi nhà.

Gầm giường chẳng phải Đơn vị để các thiết bị sắc nhọn

Cuộc sống gia đình sẽ gặp phải nhiều điều bất trắc, những thành viên thường có cảm giác bất an giả dụ dưới gầm giường có những vật dụng sắc nhọn như dao, búa, các thứ điện tử, hay các mảnh vỡ của nội thất như gương soi… Không chỉ có vậy, mối quan hệ của những thành viên trong gia đình cũng luôn có thể bị rạn nứt, xảy ra cãi vã, xô xát chỉ vì sự xuất hiện của những vật nhọn dưới giường.

không nên để gầm giường Drum không

Vì muốn ko gian phòng ngủ thật sự gọn gàng, thông thoáng nên rộng rãi gia đình thường không để đồ ở phía dưới gầm giường. Tuy nhiên, việc để gầm giường Trống ko lại làm cho gia đình dễ bị hao tài, tốn của, làm giảm bớt đi cảm giác ấm áp cho không gian.

Reply