Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Các Bé Gái

Đối với các bé gái từ 10-15 tuổi thì đây chính là độ tuổi mà các em đang dần hình thành và phát triển tính cách, suy nghĩ của mình. Vì thế, các bậc phụ huynh hãy quan tâm đến các không gian hàng ngày bé tiếp xúc để tạo cho bé môi trường phát triển tốt nhất.

Và không gian nên chú trọng nhất chính là phòng ngủ của bé.

phòng ngủ bé gái

Những lưu ý khi thiết kế phòng cho bé 10-15 tuổi

Giường ngủ:

Phòng ngủ đối với các nàng công chúa bé nhỏ luôn được xem là nơi có ảnh hưởng đến sự phát triển tâm sinh lý nhất. Nếu như nhà của bạn có 1 bé duy nhất thì có thể chú ý việc đặt hướng của giường ngủ của bé chung hướng với giường của bố mẹ.

Đây luôn được xem là một hành động rất ý nghĩa vì nó sẽ vun đắp thêm tình cảm giữa con cái với bố mẹ mình.

Nếu như là hai chị em gái thì nên đặt giường của hai bé có cùng phương với nhau, hoặc cũng có thể lắp đặt mẫu thiết kế giường tầng hiện đại để tiết kiệm diện tích.

 

Bàn học

Bố mẹ nên chú ý một chút đặt bàn học của các thiên thần bé nhỏ nhà bạn ngay cạnh cửa sổ. Vì nơi đây sẽ là một không gian lý tưởng để bé có thể nhìn ngắm thiên nhiên hay sự vận hành của cuộc sống thường nhật.

Bé sẽ thấy lý thú và hứng khởi hơn mỗi khi học hành căng thẳng quá.

Mẫu phòng ngủ dành cho các bé gái 10 tuổi

Đối với các bé có độ tuổi nhỏ như này thì việc thiết kế mộtmột căn phòng ngăn lắp với màu sắc tươi sáng là cần thiết. Bé sẽ hình thành lên tính các hòa đồng, vui tươi và luôn thoải mái tâm lý hơn.

 

 

phòng ngủ bé gái

Lấy gam màu trắng là tone chủ đạo đã tạo nên sự tinh khiết và tinh tế mà vô cùng đơn giản cho căn phòng

Phòng ngủ của các bé cần sự thoáng đãng, thoải mái và đôi khi hãy hỏi ý kiến và nghe theo ý con muốn vì đó là không gian của bé mà.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho bé gái 12 tuổi

Lớn hơn thêm một tí thì các thiên thần sẽ có quan điểm riêng về phòng của mình và cũng thích những màu nhã nhặn hơn thay vì các màu hòng, vàng,… nổi bật như trước.

 

phfong ngủ 2 giường

 

Thêm một chút trang trí hoa văn nhẹ nhàng, hài hòa với tone màu cũng sẽ làm bé thích thú và luôn vui vẻ tận hưởng cái không gian này.

 

Nội thất phòng ngủ cho bé gái 15 tuổi với gam màu pastel dịu nhẹ

Với gam màu dịu nhẹ đơn giản này thì việc trang trí thêm một số vật dụng nội thất cho nàng công chúa đáng yêu của chúng ta sẽ trở nên càng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Màu pastel này cũng sẽ đem lại cảm giác nữ tính nhẹ nhàng, lãng mạn và cũng đầy nét dễ thương cho cô bé.

phòng ngủ màu xanh nhạt cho bé gái

Reply