Làm thế nào đủ điều kiện là kỹ sư khí nén của bạn?

Mọi ngành công nghiệp đều có những chàng cao bồi – và họ thường không xuất hiện trong Stetson để dễ nhận biết. Khi nói đến các kỹ sư máy nén khí, cách tốt nhất để phân biệt cái tốt và cái xấu là hỏi về đào tạo và trình độ của họ.

Tại PPS, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, ngay khi bạn gặp một thành viên trong nhóm bán hàng của chúng tôi để giao hàng và lắp đặt máy nén khí, bơm chân không, khí nén, đường ống và ống dẫn.

Nhưng nó không dừng lại ở đó. Cho dù bạn đã yên tâm ký hợp đồng dịch vụ với chúng tôi hay liên hệ với chúng tôi để sửa chữa khẩn cấp sau sự cố, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp từ các kỹ sư được đào tạo tốt, có trình độ cao.

Tìm hiểu thêm các loại máy nén khí tại Hùng Tiến.

Máy nén khí được cố định bởi một chuyên gia về khí nén cho Wakefield, Leeds, Halifax, Bradford và Huddersfield

Tại sao bạn nên yêu cầu một kỹ sư khí nén có trình độ? 
Câu trả lời đơn giản là, bởi vì họ biết những gì họ đang làm. Tại PPS, chúng tôi phục vụ tất cả các thương hiệu và đảm bảo rằng các kỹ sư được gửi đến trang web của bạn đủ kinh nghiệm để đối phó với mọi tình huống.

Một kỹ sư có trình độ sẽ đảm bảo rằng:

  • Máy nén khí, bơm chân không và các thiết bị khác của bạn đang hoạt động với hiệu quả tối ưu
  • Rò rỉ từ máy nén và hệ thống đường ống của bạn được giảm thiểu
  • Bạn tuân thủ lịch trình dịch vụ để tránh sự cố tốn kém
  • Máy nén của bạn có kích thước chính xác cho ứng dụng
  • Bạn nhận được lời khuyên về các sản phẩm có thể giúp bạn tiết kiệm tiền thông qua hiệu quả năng lượng

Bạn có thể sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng nhiều công ty lớn sẽ không cho phép một kỹ sư tại chỗ cho đến khi họ đưa ra bằng chứng về sự công nhận của họ.

Tìm hiểu thêm về cấu tạo máy nén khí tại Hùng Tiến.

Đào tạo chất lượng ngay từ đầu
Mặc dù nhiều nhân viên PPS có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cũng nhận thức được sự cần thiết phải đào tạo thế hệ kỹ sư tiếp theo.

Khi chúng tôi nhận học viên mới, chúng tôi đảm bảo rằng họ được hỗ trợ thông qua các chương trình đào tạo của họ, điều này thường dẫn đến bằng cấp 3 về Kỹ thuật Cơ điện. Điều này bao gồm phân bổ thời gian cho lớp học và học tập trực tuyến cũng như đào tạo tại chỗ, chẳng hạn như đi kèm với các kỹ sư có trình độ trong công việc hoặc giúp sửa chữa máy móc trong xưởng.

Như một trong những người học việc hiện tại của chúng tôi nói: Hiện tại tôi đang theo dõi một trong những kỹ sư điện tại PPS. Theo tôi, họ thích học việc, đó là cách tốt hơn để học mọi thứ, theo ý kiến ​​của tôi. Nếu tôi đứng lại và xem, tôi sẽ không học được nhiều.

Người học nghề PPS hiện tại;  Jordan, Leland và Christian

Đội ngũ nhân viên
giàu kinh nghiệm Các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi cũng đến từ hệ thống học việc, dù ở trường ban đêm hay ban ngày vào đại học, nhưng có thể đã đi theo các con đường khác nhau vào ngành công nghiệp khí nén.

Một số người có một nền tảng trong bảo trì nhà máy, nơi họ đã thấy tận mắt tầm quan trọng của việc cung cấp khí nén đáng tin cậy để duy trì hoạt động sản xuất. Những người khác đã làm việc như các kỹ sư chân không trong các lĩnh vực như thực phẩm và đồ uống, hoặc trong ngành công nghiệp điện.

Một điểm chung mà tất cả họ đều có là kiến ​​thức sâu rộng về ngành, được phát triển qua nhiều năm làm việc trong ngành khí nén hoặc các ngành liên quan và thông qua các chương trình đào tạo thường xuyên.

Cũng như những người học việc mới và các kỹ sư mới có trình độ, chúng tôi có các thành viên của đội ngũ nhân viên đã gắn bó với công ty trong 25 năm.

Xem thêm máy nén khí cao áp tại Hùng Tiến.

Đào tạo nội bộ
Hiện tại chúng tôi sử dụng một Huấn luyện viên kỹ thuật toàn thời gian, làm việc với cả khách hàng và nhân viên. Hiểu biết đầy đủ về các sản phẩm mới được phát hành bởi các nhà cung cấp của chúng tôi giúp các kỹ sư của chúng tôi lắp đặt, bảo trì và sửa chữa máy móc, đảm bảo rằng việc sản xuất tại cơ sở của khách hàng của chúng tôi chạy trơn tru và hiệu quả nhất có thể.

Kỹ sư điện Nick Simms Thực hiện bảo trì máy nén khí
Các kỹ sư PPS nắm giữ chứng nhận gì? 
Hộ chiếu an toàn – Tất cả các kỹ sư của chúng tôi được gửi trong khóa đào tạo hai ngày vào cuối thời gian họ nhận được Hộ chiếu an toàn được công nhận bởi Ủy ban đào tạo ngành xây dựng kỹ thuật (ECITB).

F-Gas – Chúng tôi cũng có các kỹ sư chuyên gia có chứng nhận F-Gas để làm việc trên máy sấy môi chất lạnh. Không có trình độ chuyên môn này, một kỹ sư không được phép làm việc trên máy sấy hoặc đột nhập vào hệ thống môi chất lạnh. Công ty của chúng tôi nằm trong Đăng ký F-Gas trực tuyến, được quy định bởi Cơ quan Môi trường do Bộ Môi trường, Thực phẩm và Nông thôn (DEFRA) chỉ định.

Safety Pass Alliance – Các kỹ sư làm việc trên một số trang web, ví dụ như các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống lớn, sẽ cần được công nhận bổ sung thông qua Liên minh Safety Pass. Tại PPS, chúng tôi làm việc với một số nhà sản xuất thực phẩm đa quốc gia và đảm bảo rằng chúng tôi chỉ cử nhân viên có trình độ làm việc trên máy móc của họ.

Xử lý thủ công – chúng tôi cũng cung cấp đào tạo về xử lý thủ công để đảm bảo rằng các kỹ sư của chúng tôi có thể gắn dây xích, nâng thiết bị và di chuyển các vật nặng một cách an toàn.

Lái xe – bất kỳ nhân viên nào vận hành xe nâng hàng sẽ được đào tạo phù hợp.

Trong nhiều trường hợp, việc công nhận sẽ kéo dài trong ba đến năm năm. Vào cuối thời gian này, các kỹ sư của chúng tôi sẽ được yêu cầu tham gia bất kỳ khóa học bồi dưỡng cần thiết nào.

Làm thế nào để các kỹ sư máy nén khí nhận được đào tạo của họ? 
Các kỹ sư của chúng tôi được đào tạo cả trong nhà và bởi các nhà cung cấp thiết bị họ lắp đặt, sửa chữa và bảo trì.

Là nhà phân phối ủy quyền hàng đầu của Atlas Copco và là nhà cung cấp của một loạt các thương hiệu bao gồm AIRnet, Camozzi và Parker, chúng tôi đảm bảo rằng các kỹ sư của chúng tôi được thông báo về các sản phẩm mới và được đào tạo thường xuyên về các khóa học được công nhận với nhà sản xuất.

Chúng tôi cũng sử dụng một tổ chức địa phương, Kirkdale Industrial Training Services Ltd (KITS), để thực hiện một số khóa đào tạo của chúng tôi, chẳng hạn như Hộ chiếu An toàn.

Kết luận
Tin tưởng vào cơ hội là một chiến lược đầy rủi ro khi mời mọi người vào doanh nghiệp của bạn làm việc trên các thiết bị đắt tiền. Làm việc với PPS, bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ gửi cho bạn các kỹ sư có trình độ có kinh nghiệm để thực hiện công việc nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể.

Reply