Kích thước biển chức danh phù hợp và phổ biến

Kích thước biển chức danh phù hợp và phổ biến

Mỗi một loại biển chức danh đều có những đặc điểm khác nhau. Chúng được làm từ các chất liệu cũng như mẫu mã thiết kế khác nhau sẽ phù hợp với môi trường làm việc. Vì vậy kích thước biển chức danh hợp lý sẽ giúp ích rất lớn cho việc hoàn thiện sản phẩm.

Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất, bạn sẽ cần hiểu rõ những đặc điểm cơ bản của biển tên. Kích thước biển chức danh như thế nào thì chuẩn và phù hợp, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Biển chức danh tiêu chuẩn

Đặc điểm của biển chức danh

Hiện nay trên thị trường nhiều nhà cung cấp mang đến các loại biển chức danh với chất liệu đa dạng. Có thể kể đến các loại phổ biến như gỗ, thủy tinh, đồng hay mica… Mỗi một loại có một ưu điểm cũng như quy chuẩn riêng.

Kích thước biển chức danh mica sẽ thường nhẹ nhàng và mỏng hơn. Phần thân mica sẽ có độ dày từ 2-5mm. Phổ biến hơn là 2mm vừa đủ đáp ứng tiêu chí nhẹ nhàng, sang trọng. Bởi mica vốn là một chất liệu có độ bền dẻo cao.

Nếu biển chức danh làm từ gỗ thì phần đế thường khá dày từ 20-30mm. Các kích thước có thể được gia công thiết kế theo yêu cầu và sở thích của khách hàng. Phần đế sẽ được làm dày hơn để có thể đứng vững trên bàn làm việc.

Chúng được gắn chặt với phần thân trên nên bạn hoàn toàn yên tâm khi di chuyển. Có một loại thiết kế chữ A cũng khá thông dụng với các văn phòng hiện nay. Nếu như bạn cần tổ chức cuộc họp với khách mời rất đông. Loại biển tên chữ A là một lựa chọn khá phù hợp.

Biển chức danh tiêu chuẩn giá rẻ

Công dụng của biển chức danh

Các biển tên được đặt trong các phòng làm việc để tăng thêm sự chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng. Thông thường nó sẽ được sử dụng cho các vị trí thường xuyên phải tiếp xúc nhiều người như bảo vệ, lễ tân…Các loại biển này thường chỉ có chức danh vì tính linh động trong nhân sự.

Các vị trí cấp cao hay lãnh đạo như quản lý, giám đốc sẽ yêu cầu nhiều sự tỉ mỉ và đẳng cấp hơn trong các thiết kế. Kích thước biển chức danh cũng phải đảm bảo chuẩn và phù hợp. Nó không được mất cân đối, quá to hay quá bé và đảm bảo được tính đẳng cấp.

Qua những hiểu biết cơ bản trên hy vọng bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Xem thêm: kệ menu mica

Reply