Tổng hợp món đồ không nên đặt trong không gian phòng ngủ

Nơi ngủ là ko gian thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ khiến việc mệt mỏi, căng thẳng. Giả dụ bạn muốn có giấc ngủ ngon, cuộc sống gia đình hạnh phúc thì ko nên để những vật dụng đại kỵ trong phòng ngủ như dưới đây:

1. Dao kiếm

một số người có sở thích sưu khoảng dao, kiếm và coi đó là một thú vui trong cuộc sống, thậm chí có người còn trưng bày chúng trong phòng ngủ. Ngoài ra theo phong thủy dao kiếm là các vật có sát khí rất nặng, không nên đặt trong phòng ngủ vì dễ làm cho người trong phòng gặp áp lực công việc, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương… các vật sắc nhọn như dao kiếm ko nên đặt trong phòng ngủ vì sát khí rất nặng, dễ gây nên áp lực việc làm, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương… cho người trong phòng

Những vật dụng không nên có trong phòng ngủ

2. Di ảnh người quá cố

Tuyệt đối không để di ảnh của người đã mất trong phòng ngủ, cho dù có khả năng đó là người thân yêu trong gia đình bạn. Rẻ nhất bạn nên đặt di ảnh tại các Đơn vị an tịnh, sạch sẽ và thiêng liêng như phòng khách hay những Đơn vị tiện cho việc cúng bái. Bởi lẽ việc đặt di ảnh người đã mất trong phòng ngủ có khả năng gây nên mộng mị, bóng đè, gây hại ko phải chăng cho giấc ngủ và sức khỏe.

3. Gương soi

Tuy là trang bị đa dạng và thiết yếu trong mỗi gia đình nhưng lúc sử dụng gương soi, bạn hãy mua vị trí đặt gương cho hợp lý, nhất là trong phòng ngủ. Trường hợp buộc phải đặt gương soi trong phòng ngủ, tuyệt đối không được đặt gương đối diện với giường ngủ hoặc cửa ra vào vì làm ra phản chiếu, tác động đến hạnh phúc gia đình. Bên cạnh đó, lúc nằm ngủ đối diện với gương cũng sẽ khiến cho bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ ko sâu, ko giữ gìn sức khỏe, không dễ dàng tập trung suy nghĩ về mọi chuyện.

gương trong phòng ngủ

4. Tượng thần, Phật

Trong phong thủy, việc đặt những bức tượng thần, Phật trong phòng ngủ được cho là chứa giấu may mắn và tài lộc, khiến cho công danh sự nghiệp sẽ thường xuyên ở mức trung bình và hay gặp họa. Còn về góc độ tín ngưỡng, đây cũng là điều tuyệt đối cấm kỵ.

5. Bể cá

Theo phong thủy, nên đặt bể cá trong phòng khách hoặc phòng khiến cho việc vì sẽ mang đến may mắn cho gia chủ. Sản phẩm này sẽ p hản chức năng ví như bạn đặt nó trong phòng ngủ. Việc đặt bể cá, bồn rửa mặt, treo tranh vẽ hồ nước, sông, suối, biển… (hành Thủy) trong phòng ngủ có thể khiến cho vợ chồng con cái gặp hiểu lầm, bất hòa, ngủ không an giấc.

bể cá

6. Di vật hoặc cổ vật

gần như gia đình ưa thích cổ vật trang hoàng trong nhà mà không chăm chú rằng các di vật hay cổ vật đều là những món đồ rất quý báu và có giá trị, thuộc về quá khứ nên ko phù hợp để trong phòng ngủ. Theo những nhà phong thủy các món đồ thuộc về quá khứ còn tồn đọng chiếc năng lượng nếu như để trong phòng ngủ có thể khiến cho tâm trí bất an, hay mơ kỳ quái, mất tinh thần khiến việc…

Reply