Những yếu tố quan trọng khi chọn loại đệm cho dự án khách sạn

Chăn ga gối đệm hay các loạt đồ nội thất là những thứ không thể thiếu và phải đặc biệt lưu tâm trong bất kỳ một dự án khách sạn, nhà nghỉ nào.

Và trong số đó thì những loại đệm khách sạn giá rẻ  là một trong những sản phẩm cần đầu tư kỹ lưỡng nhất bởi nó ảnh hưởng một cách trực tiếp tới chất lượng giấc ngủ của khách hàng cũng như sự hài hòa với toàn bộ thiết kế nội thất của phòng ngủ.

Nó ảnh hưởng rất lớn đến việc khách hàng cảm thấy thế nào về dịch vụ mà bạn cung cấp.

Vậy thì đâu là những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một loại đệm khách sạn tốt nhất? Hãy cùng với Đệm Tốt đi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết này nhé!

chon-dem-cho-khach-san

 

Cần lưu ý những gì trước khi mua đệm cho dự án khách sạn?

Dưới đây là những chỉ tiêu mà Đệm Tốt đánh giá là quan trọng và ảnh hưởng lớn nhất để đánh giá dòng đệm tốt nhất dành cho khách sạn, nhà nghỉ của bạn, tiêu biểu dưới đây :

  • Độ bền :

Tất nhiên rồi, bạn không thể nào mua đệm cho khách sạn loại mà chỉ dùng được vài năm là đã hỏng. Việc chọn mua dòng sản phẩm này bạn cần cực kỳ lưu ý và thậm trí là yếu tốt quyết định tới việc nên mua loại đệm khách sạn nào tốt nhất.

  • Thiết kế :

Đẹp tất nhiên là yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ tới trải nghiệm và cảm nhận người dùng. Nếu như nội thất của căn phòng bạn rất lộng lẫy và sang trọng nhưng một chiếc đệm trong khách sạn – trung tâm và là điểm nhấn của căn phòng lại xấu thì thật khó coi.

  • Độ đàn hồi :

Khách hàng của bạn thực sự thích nhún nhảy trên đệm trong khách sạn của bạn. Đôi lúc điều đó khiến cho họ giảm căng thẳng và cảm thấy thú vị vớ dịch vụ của bạn.

Nếu nói về độ đàn hồi thì khó có loại đệm nào có thể so sánh với đệm lò xo khách sạn cả.

  • Giá rẻ :

Không những bền, đẹp, đàn hồi tốt mà còn phải có một mức giá phải chăng. Với số lượng phòng ngủ rất nhiều thì việc lựa chọn loại đệm khách sạn có giá tốt là điều cực kỳ quan trọng.

luu-y-khi-chon-dem-khach-san

Nên mua đệm cho dự án khách sạn, nhà nghỉ ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Bạn đang hoàn thiện một dự án nhà nghỉ hay khách sạn ở tại Hà Nội nhưng chưa biết nhà cung cấp chăn ga gối đệm khách sạn uy tín nào?

Đệm Tốt chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Là đối tác của những chuỗi khách sạn, nhà nghỉ từ cao cấp đến tầm trung xuyên xuốt Việt Nam, Đệm Tốt không những cung cấp sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng tốt nhất mọi tiêu chí cần thiết cho một dự án mà còn đưa ra những giải pháp thực sự hiệu quả và phù hợp cho dự án của bạn.

Đệm Tốt cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0985.404.888

Reply