Có nên mua đệm cao su cho khách sạn không? | đồ nội thất phòng ngủ

Đệm cao su tự nhiên là một đồ nội thất phòng ngủ mà mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đều muốn tận hưởng cảm giác nằm lên hơn hết. Nhưng có một câu hỏi đặt ra là các dự án khách sạn, nhà ghỉ và resort có thể sử dụng được dòng sản phẩm này trong khi họ cần tiết kiệm cũng như sự hiệu quả?

Nếu bạn đang kinh doanh nội thất cho một hoặc nhiều dự án nghỉ, khách sạn mà cũng đang cảm thấy băn khoăn và cân nhắc có nên mua đệm cao su tại Hà Nội dành cho dự án khách sạn  của mình hay không? Ngay bây giờ hãy cùng với Thegioidemtot.vn đi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết bên dưới nhé!

dem-cao-su-khach-san-noi-that

Khi nào bạn nên chọn đệm cao su dành cho dự án của mình?

Thực lòng mà nói, nếu không tính đến mức chi phí hơi cao thì đệm cao su chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi phòng ngủ dự án. Từ độ đàn hồi, độ bền, sự tiện dụng cho đến trải nghiệm sử dụng của người dùng. Vậy thì những loại dự án nào nên ưu tiên và sử dụng các loại đệm giá rẻ nhất cho khách sạn này.

Câu trả lời tất nhiên là những dự án 5 sao trở lên hoặc những resort có không quá nhiều phòng ngủ, hoặc nội thất không quá phức tạp thì tổng chi phí sẽ không quá cao và cần tập trung để nâng cao chất lượng một số lượng nhất định các phòng ngủ của khách hàng.

Bên cạnh đó, nếu như dự án của bạn xác định lâu dài và muốn hài hào về phong thủy với nội thất phòng ngủ thì đệm cao su là có lẻ tốt nhất. Đơn giản bởi vì tuổi thọ của đệm cao su thiên nhiên là vô đối trên thị trường hiện nay và chắc chắn không một dòng đệm nào khác có thể so sánh hoặc làm đối thủ với đệm cao su trong khoản này.

Các chuyên gia đã ước tính tuổi thọ trung bình của một chiếc đệm cao su tự nhiên chính hãng sẽ rơi và khoảng 20 – 30 năm hoặc thậm trí hơn nếu như bạn  biết cách để bảo quản.

noi-that-phong-ngu-khach-san-dem-cao-su

Khi nào bạn nên lựa chọn dòng đệm khách cho dự án của mình?

Còn nếu như dự án của bạn là 2,3 hoặc thậm trí là 4 sao hoặc là có quá nhiều phòng thì việc lựa chọn đệm cao su cho khách sạn, nhà nghỉ, resort đó là điều dường như không thể vì chi phí quá lớn.

Thay vào đó bạn hoàn toàn có thể tham khảo đồ nội thất phòng ngủ đệm lò xo khách sạn với nhiều dòng sản phẩm lò xo túi đang rất được ưa chuộng và được nhiều chuyên gia đánh giá nằm thoải mái hơn đệm cao su tự nhiên.

Hơn thế nữa giá đệm cao su khách sạn cũng cao hơn đệm lò xo khá nhiều. Do đó đệm lò xo sẽ là hợp lý hơn với dự án của bạn cũng như với thiết kế nội thất của toàn bộ căn phòng và bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý chuyên cung cấp chăn ga gối đệm khách sạn Demtot.com qua hotline 0985.404.888 để được tư vấn giải pháp phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm nhất nhé!

KẾT LUẬN

Trên đây là bài viết phân tích để trả  lời cho thắc mắc có nên dòng đệm cao su cho dự án nhà nghỉ, khách sạn? Hay dự án nào, thiết kế nội thất nào nên lựa chọn đệm cao su tự nhiên.

Tóm lại đệm cao su là dòng đệm hoàn hảo cho bất kỳ một đối tượng nào và nếu nhu bạn không quá bận tâm về vấn đề chi phí thì không có lý do gì để bạn có thể từ chối đệm cao su khách sạn cả.

Reply