Các sai lầm khi tuyển lựa máy bơm nước cho gia đình

Bài viết sau đây doanh nghiệp Tinh Tuệ xin hướng dẫn quý người sử dụng 1 số cách lựa tậu 1 mẫu máy bơm thích đáng có bắt buộc thực tiễn.

Siêu thị chúng tôi chuyên cấp dưỡng những cái máy bơm nước dân dụng, công nghiệp, bơm PCCC, bơm định lượng, bơm hóa chất, bơm nước hồ bơi v.v…

Người mua của chúng tôi với 1 phần không nhỏ là các bạn lẽ, hộ gia đình. Sau một thời gian dài hoạt động trong ngành máy bơm chúng tôi mang trên mình đúc kết ra một số sai lầm thường gặp của người dùng khi tuyển lựa và vận hành một đời máy bơm.

Thứ 1: người tiêu dùng thường xuyên nhầm lẫn giữa 1 đời máy bơm đẩy cao và 1 loại máy bơm tăng áp. Bơm đẩy cao là thế hệ máy bơm dùng để cấp nước lên bồn nước trên cao, đặt thù của máy bơm này là cột áp cao, lưu lượng lớn.

Bơm tăng áp: là máy bơm dùng nhằm mục đích cấp nước đầu ra mạnh hơn, giải quyết triệt để vấn nạn nước yếu ở những khu dân cư và đô thị. Nguyên lý hoạt động của bơm tăng áp là tự động nhận mặt sức ép tuyến phố ống giảm, máy bơm sẽ tự động vận hành và đẩy nước ra mạnh hơn. Bơm tăng áp Trên thực tế chia ra tiến hành hai loại: tăng áp bầu cơ, và tăng áp bầu điện tử.

Thứ 2: tìm lọc công xuất máy chưa ưng ý mang điều kiện dùng.

Đây cũng là trường hợp mà bạn đọc thường hay mắc phải. Vậy chúng ta sẽ lựa tậu công xuất như thế nào? Lưu lượng và cột áp ra sao? Đây không hề là do dự khó nhưng hoàn toàn không dể đối với người nào chưa nắm về máy bơm.

Các bạn thường chọn 1 máy bơm vừa sát có cần thực tiễn để tiết kiệm giá tiền, nhưng chậm tiến độ là 1 quan niệm sai trái, vì máy phải sử dụng gần hết hoặc thậm chí là 100% công suất, điều này thúc đẩy to đến tuổi thọ của máy bơm, dể khiến cho hư cánh quạt, bạc đạn…

VD: phải thực tế: cột áp: 10m, lưu lượng 5 m3/h. Ta nên chọn 1 máy bơm mang cột áp là 15m, lưu lượng 8 m3/h.

Việc tậu lọc một dòng máy có thông số cao hơn giúp việc bằng mặt hàng máy bơm rẻ tiền hơn. Tuổi thọ kéo dài hơn.

Thứ 3: tiêu thụ một thế hệ máy bơm căn nguyên ở đâu thì thấp nhất:

Quan điểm về duyên cớ cũng liên quan tới tâm lý người sử dụng hồ hết. Nhưng chúng ta nên dần thay thế tư tưởng này sẽ mang lại công dụng kinh tế phổ biến hơn. Dĩ nhiên 1 mẫu máy bơm nguồn gốc châu Âu, hay Mĩ sẽ cần chăng hơn 1 chiếc máy bơm Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc… nhưng, khoa học lúc này đang dần được kéo lại sắp nhau hơn. 1 Thương hiệu máy bơm nguồn cội châu Á giả thử đạt được ý muốn được nhu cầu dùng của chúng ta thì chúng ta nên dùng nó…

Vì, thứ nhất: công dụng kinh tế,

Thứ 2: cũng là lợi ích kinh tế.

Nhắc do đó không với tức thị phủ định chất lượng của những nhãn hiệu máy bơm đến từ Ý hay trong khoảng USA. Giả tỉ chúng ta có điều kiện dư dã thì cố nhiên đây luôn là 1 mua lọc rẻ tiền nhất cho 1 cái máy bơm, về cả mẫu mã, chất lượng và hiệu suất dùng.

Mong muốn bài viết này sẽ giúp chúng ta mang trên mình được tìm lựa cho 1 nhãn hiệu máy bơm yêu thích cho gia đình của bạn.

Hoặc các bạn có thể vào cửa hàng website: www.tinhtue.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm hơn. Hoặc gọi Hotline: 84-28 3547 4636 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Reply