OPPO F9 được bán ra sẽ có mấy phiên bản màu sắc

Chiều nay ngày 15/08 OPPO sẽ chính thức ra mắt sản phẩm mới có tên OPPO F9. Trước đó cũng đã có khá nhiều những thông tin về sản phẩm này. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa có những thông tin chính thức về các phiên bản màu của OPPO F9. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về các phiên bản của sản phẩm này nhé.

OPPO F9 được bán ra sẽ có mấy phiên bản màu sắc

Càng gần tới đúng ngày ra mắt thì những thông báo về chiếc điện thoại OppoF9 có mặt càng nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Mặc dù vậy người dùng vẫn rất tò mò không biết liệu OPPO F9 được bán ra sẽ có mấy phiên bản màu sắc? Theo như một nguồn tin đáng tin cậy cho thấy những điều đặc biệt là chiếc điện thoại OPPO F9 sẽ có bản thiết kế với 2 phiên bản màu chính là phiên bản màu Đỏ Ánh Dương và phiên bản màu Xanh Chạng Vạng mới mẻ và lạ mắt và thích mắt. Không những thế, OPPO F9 còn có một phiên bản màu sắc khác sẽ được trình làng đó là phiên bản Tím Đầy Sao.

Oppo F9 có mấy phiên bản màu sắc

OPPO sẽ trình làng OPPO F9 có mấy màu?

Theo các thông tin rò rỉ, đt OppoF9 sẽ được thiết kế theo phong cách thiết kế màn hình”tai thỏ” theo dạng giọt nước cải tiến hơn so với thiết kế tai thỏ đã quá quen thuộc. Theo các thông báo rò rỉ, OPPO F9 sẽ có thiết kế “tai thỏ” theo dạng giọt nước táo bạo hơn so với các dòng sản phẩm thiết kế màn hình tai thỏ trước đó. Về cấu hình đt Oppo F9 được trang bị chip media Tek Helio P60 có 8 nhân, RAM 4GB/6GB, bộ nhớ lưu trữ trong 64GB and hỗ trợ zắc cắm thẻ nhớ ngoài tới 256GB.

Oppo F9 phiên bản đỏ ánh dương

Máy có cấu hình cao

OPPO F9 được cài sẵn giao diện màu sắc OS 5.2 dựa bên trên căn cơ Android 8.0. Mã Sản Phẩm màu đỏ chạng vạng này sẽ có một viên pin dung lượng 3.500 mAh, tích hợp công nghệ sạc nhanh VOOC 5 phút sạc 2 giờ liên lạc độc quyền của OPPO. Camera kép có độ phân giải 16MP & 2 MP, trong khi đó camera selfie AI có độ phân giải 25MP, khẩu độ f/2.0 cho ra những bức ảnh tuyệt vời nhất.

phiển bản OPPO F9 đỏ ánh dương ra mắt trước tiên

Với những thông tin về phiên bản màu sắc này đã phần nào giúp các bạn giải đáp được thắc mắc xoay quanh vấn đề OPPO F9 có mấy màu chưa? Theo như dự kiến từ OPPO thì chiếc điện thoại Oppo F9 sẽ được trình làng tại việt nam vào chiều nay, đúng ngày 15/8. Chiếc máy điện thoại này đảm bảo sẽ sở hữu những điều hấp dẫn mới mẻ và lạ mắt ngoài thiết kế các phiên bản màu sắc của chính nó. Theo một số thông tin, mức giá dự kiến của Oppo F9 khi được bán ra tại thị trường Việt Nam sẽ là 7.990.000đ. Một mức giá khá tốt so với cấu hình sản phẩm.

Cũng trong tháng 8 này, mọi ánh mắt đều hướng về sự kiện ra mắt siêu phẩm Samsung Galaxy Note 9 của Samsung. Liệu Note 9 có thực sự ấn tượng, phá cách không? Hãy cùng chờ đợi ngày mở bán chính thức sản phẩm nhé.

 

Reply