Tiêu chí chọn cửa nhôm kính cường lực

Cửa nhôm kính là lựa chọn tốt hiện nay chỉ sau cửa gỗ mà thôi, chúng có những tính năng vô cùng ấn tượng cho từng không gian nhà ở. Khi sử dụng cửa nhôm kính, căn nhà bạn trở nên sang trọng, hiện đại và rộng rãi hơn rất nhiều.

Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn cho bạn đọc cách chọn lựa cho căn nhà mình một bộ cửa nhôm kính cường lực vừa đẹp, chất lượng và rẻ:

Chọn cửa nhôm kính có độ trong suốt cao

Việc đầu tiên mà bạn đọc cần lưu ý và vô cùng quang trong đó chính là việc chọn loại kính trong suốt cao nhất có thể, điều này sẽ phát huy hết tác dụng làm sáng hút ánh sáng tự nhiên từ môi trường xung quanh. Phần khung nhôm thì nên giảm bớt lại thay vào những vị trí đó là kính cường lực trong suốt, đây là xu hướng thiết kế mới hiện nay mà bạn nên tham khảo.

Cửa nhôm kính có độ trong suốt cao và chiếm toàn bộ diện tích của cánh cửa sẽ tạo một cảm giác rộng rãi và thoáng hơn. Ánh sáng mặt trời đi qua lớp kính vào bên trong nhà một cách tự nhiên hơn.

Cách âm và cách nhiệt là yếu tố thứ 2 bạn cần quân tâm

Bạn có một ngôi nhà rộng nằm ngay mặt phố, hướng nhà lại hướng Tây nơi mà xe cộ qua lại liên tục, tiếng ồn sinh ra nhiều thêm vào đó là ánh nắng chiếu vào trực tiếp sẽ sản sinh nhiệt rất nhiều. Chính vì điều này mà cửa nhôm kính phải đảm bảo cách âm và cách nhiệt thật tốt là điều vô cùng cần thiết.

Và bạn cần biết rằng với loại kính thông thường thì không thể nào đáp ứng được các yêu cầu cách âm cách nhiệt như trên đâu nhé mà phải là loại kính cường lực.

Bạn cần biết: Giới thiệu cửa kính cường lực lùa- MinhAn Window

Chọn cửa nhôm kính có khả năng chịu lực tốt

Chịu lực là điều cực kỳ tối quan trọng khi sử dụng kính làm cửa, vì nằm ở mặt ngoài của ngôi nhà đôi lúc có những thứ gì đó ngoài đường vô tình bay vào mà khiến gương bị vỡ là cũng không ổn cho lắp hoặc trộm đột nhập vào nhà, qua đây ta thấy tầm quan trọng của kính chịu lực rồi đấy. Ngoài nhôm cùng kính cường lực, bạn cũng có thể kết hợp lắp đặt thêm một số phụ kiện để đảm bảo chắc chắn.

Và cuối cùng là tính thẩm mỹ của sản phẩm

Tính thẩm mỹ cũng là điểm cần lưu ý, vì cửa đặt ở phòng khách, mặt tiền của ngôi nhà. Tuỳ theo sở thích mà bạn có thể tự chọn màu sắc và mẫu thiết kế khác nhau cho phù hợp với nội thất cũng như mà tường. Trên đây là một vài điều lưu ý vô cùng quan trọng giúp bạn chọn lựa được bộ cửa kính cương lực bền đẹp giá rẻ.

Reply