Thảm trải khánh tiết thiết kế độc đáo cho hội trường khánh tiết hiện đại

Thảm trải khánh tiết là một sản phẩm được đánh giá rất cao trên thị trường thảm. Người sử dụng thảm chắc chắn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi sử dụng loại thảm này, bởi thảm được đầu tư kĩ lưỡng về cả chất lượng lẫn mẫu mã phù hợp với hội trường.

Mẫu thảm trải khánh tiết đặc sắc của đơn vị sản xuất thảm Fine18 Việt Nam.

Chất lượng  Thảm trải hội trường khánh tiết

Thảm trải khánh tiết của đơn vị sản xuất thảm Fine18 được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại. Có nguồn sợi có xuất xứ rõ ràng và chọn lựa rất kỹ. Với công nghệ dệt sợi hiện đại đã tạo ra loại sợi thảm trải khánh tiết rất dai, đàn hồi và không bị xơ, xù hay giãn.

Thảm trải khánh tiết có thông số kỹ thuật hoàn hảo, phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam nên rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, độ êm ấm, mềm mại của Thảm trải khánh tiết rất đặc trưng sẽ mang lại sự thoải mái cho người sử dụng, đặc biệt là đối với phòng hội trường để đón các khách VIP.

Màu vàng làm tông màu chủ đạo cho phòng khánh tiết.

Bên cạnh chất lượng hoàn hảo, Thảm trải khánh tiết còn có thiết kế hoa văn vô cùng thẩm mỹ và bắt mắt. Tông màu vàng hoặc đỏ (tùy theo sở thích khách hàng) được làm màu chủ đạo giúp cho không khí hội họp trở nên trẻ trung, làm tăng sự tập trung của mọi người. Các họa tiết, hoa văn được thiết kế trải đều trên thảm, được cắt tỉa thủ công càng tăng sự tinh tế và sang trọng cho sản phẩm.

Đặt mua thảm Thảm trải khánh tiết chất lượng tại Fine18

Thảm trải khánh tiết thiết kế độc đáo cho hội trường khánh tiết sang trọng.

Thảm trải khánh tiết phòng hội trường khánh tiết của Fine18 luôn được đánh giá là sản phẩm tốt nhất. Bởi lẽ, không đơn thuần là một sản phẩm thảm thương mại, sản phẩm Thảm trải khánh tiết của Fine18 luôn chứa đựng tinh hoa của người thợ dệt. Nét hồn tinh thần tự tôn Dân tộc luôn được thể hiện rõ nét vào từng nút sợi, vào từng màu sắc và từng đường tỉa hoa chau chuốt.

Tại Fine18, các tấm Thảm trải khánh tiết được dệt với tính thủ công rất cao. Nhiều mẫu hoa văn và màu sắc truyền thống luôn được thể hiện. Thảm được dệt với mật độ len sợi từ 350.000 nút/m2, chiều cao sợi lên đến 15mm và được bảo hành 15 năm bởi Thảm len Hàng Kênh (Fine18).

Mẫu thảm trải khánh tiết của Fine18 Việt nam- KT09.

Đặc biệt, với thảm trải khánh tiết cho phòng hội trường khánh tiết, quý khách hàng không chỉ đơn thuần là đặt dệt thảm theo kích thước, chất liệu thảm hay hoa văn, họa tiết mong muốn, mà quý khách còn có thể tự lên ý tưởng và đặt dệt chính xác theo nhu cầu của mình.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, bạn hãy gọi ngay đến: 0902 017 097 (Tư vấn miễn phí). Các nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình và giúp bạn đặt hàng một cách nhanh nhất.

Đơn vị sản xuất Thảm trải hội trường – Thảm trải khánh tiết Fine18.

http://www.Fine18.com

Reply