TIẾNG ANH GIAO TIẾP Ở LANGMASTER NGUYỄN XIỂN

Trung tâm đào tạo tiếng anh Langmaster là một trong các trung tâm luyện nói tốt nhất hiện nay trên địa bàn thủ đô hà nội và Hồ Chí Minh. Cũng như Langmaster Hồ Chí Minh, Langmaster Nguyễn Xiển là một trong nhưng chi nhánh của langmaster được nhiều sinh viên lựa chọn để cải thiện khả năng giao tiếp của mình  do vị trí của Langmaster Nguyển Xiển rất gần các trưởng đại học với lượng sinh viên học tập lớn đó. Ở chi nhánh Nguyễn Xiển, các khóa học giao tiếp có rất nhiều sự thú vị.

Cũng như các trung tâm ngoại ngữ của Langmaster english, Langmaster Nguyễn xiển có đầy đủ các khóa học giao tiếp để phục vụ cho những đối tượng – những người có mục đích học khác nhau, đặc biệt các chương trình học ở đây rất chú trọng tới những bạn sinh viên không có khả năng sử dụng tiếng anh giao tiếp  một cách tự nhiên nất hay những bạn có cảm giác sợ hãi với việc giao tiếp bằng tiếng anh. Chương trình học bao gồm từ cơ bản tới nâng cao cho người mất gốc tiếng anh.

Ngoài ra, Langmaster Nguyễn Xiền cũng có những chương trình tiếng anh giao tiếp cho đối tượng là trẻ em và thiếu niên. Những học viên này sẽ được học tập và giao tiếp với những người nước ngoài bản ngữ, học tập theo phương pháp tiếp thu trực tiếp và ghi nhớ. Với đối tượng là trẻ em việc giao tiếp như vậy giúp cho chúng dễ dàng tiếp thu và thực hành một cách lý tưởng. Không chỉ vậy, langmaster Nguyển Xiển cũng tự tạo ra những bài giảng dễ hiểu và thú vị cho các bạn nhỏ độ tuổi từ ba tới năm tuổi.

Cũng như ở Langmaster cầu giấy tiếng anh giao tiếp ở Langmaster Nguyễn Xiển cũng có được  đội ngũ giáo viên giảng dạy rất kinh nghiệm trong việc trao đổi, giao tiếp kích thích cho những học viên có thể mạnh dạn nói và chía sẻ bằng tiếng anh – một ngôn ngữ không phải là tiếng mẹ đẻ. Đây cũng là một điều mà nhiều trung tâm tiếng anh trên địa bàn hà nội chư a làm được, Việc thu hút học sinh vào các câu chuyện giao tiêp giúp cho học sinh sẽ dễ dàng tự tin và tiến bộ hơn trong học tập.

Langmaster learning system vốn đã rất có tiếng trong việc đào tạo giao tiếp tại Việt Nam cho những người mất gốc, vì  vậy các khóa học tiếng anh tại Langmaster Nguyễn Xiển cũng đã góp một phần nào đó tạo nên sự tin tưởng cho những học viên tói học giao tiếp tại trung tâm. Để có thể tìm hiểu hơn về các khóa học tại Langmaster Nguyển Xiển các vbanj có thể tới địa chỉ số 32, ngõ 168 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn về các khóa học và thực hành tại đây.

 

Reply