Dấu hiệu của ngôi nhà phong thủy tốt

Nếu bạn muốn tạo ra phong thủy tốt trong ngôi nhà hiện tại của bạn hoặc đang tìm kiếm để  mua một ngôi nhà mới  có phong thủy tốt, có một số hướng dẫn phong thủy đơn giản, cơ bản có thể giúp bạn. Hãy nhìn vào các khu vực chính chịu trách nhiệm về năng lượng phong thủy tốt trong một ngôi nhà. Dưới đây là danh sách kiểm tra nhanh các ưu tiên phong thủy tạo ra   năng lượng phong thủy tốt .

Một ngôi nhà phong thủy tốt không có năng lượng Sha Chi (tấn công) hoặc Si Chi (thấp) xung quanh nó.  Cẩn thận nghiên cứu bên ngoài ngôi nhà của bạn, nhìn vào môi trường xung quanh của bạn bằng đôi mắt mới. Bạn có sống trong một căn nhà trên một chiếc xe cộ hoặc trong một căn nhà ở ngã ba không? Bạn có sống gần  đường sắt không? Sân sau của bạn có bị dốc không? Thông thường, những ngôi nhà này sẽ có phong thủy thách thức cần được chăm sóc. Tạo ra một khu vườn xinh đẹp, dù nhỏ đến mức nào, sẽ giúp thu hút năng lượng phong thủy có lợi cho ngôi nhà của bạn.

Một ngôi nhà phong thủy tốt có một dòng chảy năng lượng mịn, mạnh mẽ và rõ ràng đến cửa trước của nó. Là Chí , hoặc phong năng lượng thủy, dòng chảy bị chặn trên đường tới của bạn cửa trước ? Có cây lớn hay bất kỳ tính năng nào khác chặn dòng chảy đến cửa trước của bạn?

Hoặc, có lẽ cánh cửa của bạn cần chăm sóc yêu thương, chẳng hạn như màu phong thủy tốt hơn , phần cứng mới, v.v. Bạn có tự chặn đường đi bằng thùng tái chế, chậu cũ, giày bên ngoài cửa trước không? Bạn cần phải chăm sóc đó.

Một ngôi nhà phong thủy tốt có một mục chính được thiết kế để chào đón, tăng cường và kênh năng lượng phong thủy đến trong toàn bộ ngôi nhà. Điều này sẽ nuôi dưỡng ngôi nhà của bạn và tạo ra năng lượng tốt. Điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi bạn bước vào ngôi nhà của bạn là gì? Nơi nào bạn cảm thấy năng lượng (sự chú ý của bạn) đi ngay lập tức? Nó có đi thẳng đến  phòng tắm  gần cửa trước không, hay nó bị đẩy ngược lại bởi một  tấm gương  đối diện với cửa trước?

Một ngôi nhà phong thủy tốt có phong thủy tốt neo trong các trung tâm năng lượng chính của nó – phòng ngủ, nhà bếp và phòng tắm. Chất lượng năng lượng phong thủy trong ngôi nhà của bạn chủ yếu phụ thuộc vào sức mạnh của năng lượng phong thủy trong phòng ngủ, nhà bếp và phòng tắm của bạn.

Hãy chắc chắn rằng cả ba khu vực đều có nền tảng phong thủy mạnh và luôn ý thức được chất lượng của năng lượng trong ba điểm năng lượng này của ngôi nhà bạn. Có thể không có ngôi nhà phong thủy tốt mà không có phòng ngủ phong thủy tốt,

Reply