Nội thất văn phòng Google có gì đặc biệt

Google cuốn từ điển sống mà dù ở bất cứ nơi đâu bất cứ khi nào bạn cũng có thể sử dụng nó để tra cứu thông tin cần thiết. Thế nhưng, bạn có bao giờ tự hỏi, cũng là một tổ chức như biết bao tập đoàn, công ty khách nội thất văn phòng Google trông như thế nào chưa? Nếu như bạn cũng đang tò mò về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm được những thông tin thú vị nhất!

Xem thêm: 

Một trong những yếu tố giúp cho Google có thể đạt được thành công như ngày hôm nay chính là họ luôn luôn xây dựng và duy trì nguyên tắc tạo môi trường làm việc thoải mái nhất cho nhân viên. Chính vì vậy, những không gian thiết kế nội thất văn phòng của Google tất cả đều hướng đến tính thoải mái, dễ chịu.

noi that van phong google

Sang trọng, tinh tế, kích thích sáng tạo

Là một trong những mũi nhọn lớn nhất trên thị trường công nghệ số hiện nay, các nhà sáng lập của Google hiểu rằng sự sáng tạo là phương thức duy nhất giúp họ đứng vững trên thị trường. Chính vì thế, trong các không gian làm việc nội thất văn phòng của họ thường mang tính kích thích, khơi gợi sự sáng tạo của mỗi nhân viên. Bằng việc sử dụng những ý tưởng mới lạ, phá cách trong thiết kế đứa con cưng của “Larry Page” luôn biết cách tạo nên sự khác biệt.

Tham khảo: thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ

Đa dạng, tiện dụng và độc đáo

nội thất văn phòng google

Mặc dù có rất nhiều các trụ sở ở các quốc gia trên thế giới, thế nhưng tại mỗi nơi, Google lại thiết kế với những nét riêng. Tất nhiên, bạn sẽ vẫn tìm được những hình ảnh về thương hiệu của hãng này trong các văn phòng làm việc. Thế nhưng, để phù hợp với nhu cầu, văn hóa và thẩm mỹ của nhân viên. Tại mỗi quốc gia, nội thất văn phòng làm việc lại mang một nét mới lạ. Chúng hoàn toàn phá cách, đặc biệt và không giống với bất cứ văn phòng nào.  Nếu như bạn lần đầu tiên được bước vào các không gian này thì hẳn rằng bạn sẽ nhầm tưởng đây là một showroom trưng bày các mẫu nội thất mới vậy.

Điểm chung duy nhất của các không gian này là nó cho thấy sự đơn giản trong thiết kế và sự tiện dụng cho người dùng. Thế nên nhân viên của Google luôn có cảm giác mình thực sự được quan tâm và tạo điều kiện làm việc tốt nhất.

Bài liên quan: nguyên lý thiết kế văn phòng

Không gian rộng lớn, nội thất sang trọng

Bên cạnh sự sáng tạo, độc đáo điểm đáng chú ý trong các không gian làm việc của Google chính là một không gian làm việc rộng lớn. Ông trùm không hề ngần ngại khi bỏ ra một khoản đáng kể mua về những mẫu nội thất xa hoa, kiểu dáng đặc biệt kèm theo các hoa văn không theo một khuôn mẫu nào. Đây toàn bộ là những kiểu nội thất mới nhất, khác biệt với hầu hết các văn phòng thông thượng hiện nay. Chúng tạo nên một môi trường mở, thoáng, đảm bảo cho nhân viên có được không gian riêng để làm việc thoải mái.

Reply