Để có một văn phòng đẹp cần lưu ý những gì

Một văn phòng đẹp, bắt mắt, bố trí khoa học là mong muốn của rất nhiều công ty, doanh nghiệp, nhưng không phải ai cũng biết cách sắp xếp, phối đồ để tạo nên không gian như vậy. Vì thế hôm nay Adshow sẽ mách các bạn những điều tưởng trừng đơn giản nhưng lại góp phần không nhỏ đến không gian làm việc của một văn phòng.

Xem thêm:

Bàn ghế làm việc

Bàn ghế làm việc là những nội thất chính được sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng, và chiếm một không gian khá lớn, việc chọn bàn ghế đẹp, phù hợp hay không sẽ quyết định rất lớn đến không gian của văn phòng ấy. Nếu có điều kiện bạn có thể đặt mẫu và yêu cầu bên thiết kế làm theo ý tưởng của bạn, còn không hãy chọn những mẫu mã và màu sắc gắn liền với công ty doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng nên chọn những mẫu bàn đơn giản nhưng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mỗi nhân viên, mỗi bộ phận. Về mặt kích thước thì tùy theo không gian văn phòng của bạn mà chọn kích thước bàn ghế phù hợp. Nếu là một văn phòng cố định và là tài sản riêng của công ty thì chọn mẫu phù hợp với không gian đó luôn. Còn nếu là văn phòng bạn đi thuê, hãy cân nhắc tới những trường hợp chuyển văn phòng lớn hơn. Lúc đó ta sẽ tránh lãng phí một khoản lớn cho việc đầu tư lại về bàn ghế.

Bàn ghế làm việc văn phòng

Việc sắp xếp bàn ghế là việc quan trọng nhất quyết định tới không gian làm việc có khoa học hay không? Hãy sắp xếp bàn ghế theo nhiệm vụ, công việc của mỗi phòng ban. Sao cho đảm bảo thuận tiện nhất trong quá trình trao đổi, phối hợp giữa các bộ phận. Hãy đảm bảo rằng giao thông đi lại trong không gian này phải thuận tiện và thoải mái nhất có thể.

Tham khảo: thiết kế shop quần áo đơn giản

Vật dụng trang trí

Vật dụng trang trí văn phòng

Để làm đẹp cho không gian làm việc của công ty vật dụng trang trí được các công ty sử dụng rất nhiều, hãy lựa chọn những vật dụng trang trí có màu sắc gắn liền với màu sắc của công ty để tạo điểm nhấn trong mắt khách hang và đối tác. Tranh ảnh trang trí mang ý nghĩa, sứ mệnh của công ty, tầm nhìn để làm động lực cho tất cả nhân viên trong công ty.

Bài liên quan: thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ

Cây cối

Một văn phòng xanh chắc chắn sẽ tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu không chỉ với nhân viên mà trong mắt khách hang, đối tác đây cũng là điểm cộng rất lớn. nên chọn những loại cây phù hợp với môi trường thiếu sáng của văn phòng, bên cạnh đó hãy chọn những loại cây phong thủy để mang tài lộc, may mắn cho sự phát triển của công ty, doanh nghiệp.

Cây cối trang trí văn phòng

Trên đây là 3 yếu tố quyết định tới không gian làm việc của bất cứ văn phòng nào. Khi thiết kế văn phòng hay tự mình thiết kế, bố trí đừng bỏ qua những yếu tố đó để có một không gian văn phòng đẹp, khoa học nhất. Chúc các bạn thành công.

Reply