Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng diện tích 6x14m phong cách thời thượng

Cần tư vấn mẫu nhà phố 2 tầng đẹp với diện tích 6x14m theo phong cách hiện đại, gia tôi có tham khảo qua bảng giá xây dựng nhà phố và có biết là khi yêu cầu thiết kế và thi công luôn sẽ được giảm giá phần thiết kế đến 70%, do gia đình tôi có kinh phí không được rộng nên cũng mong muốn công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố 2 tầng có diện tích 6x14m làm sao có chi phí phù hợp nhất.

Với yêu cầu của tôi muốn thiết kế nhà 2 tầng theo phong cách hiện đại nhất mà công ty đã từng thiết kế và kiểu dáng nhà phố mái thái với 2 trụ cột vừa đặt ở tầng 1 và tầng 2. Riêng phần nội thất của nhà phố tôi chỉ yêu cầu thiết kế 3 phòng ngủ theo phong cách hiện đại đơn giản và một phòng khách đơn giản nhỏ, một phòng bếp và ăn kết hợp với nhau. Những công năng sử dụng khác xin nhờ kiến trúc sư của Công ty đưa ra phương án phù hợp nhất !

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng diện tích 6x14m phong cách thời thượng

Phía trên là yêu cầu tư vấn thiết kế nhà 2 tầng diện tích 6x14m.

Phần tư vấn cho  gia đình lựa chọn được mẫu nhà ưng ý bao gồm: phần mái sử dụng mái ngói thái màu xanh, ở tầng 1 và tầng 2 đều có 2 trụ cột tròn nhỏ, thiết kế 2 phần này riêng biệt với nhau và cải tiến theo cho phù hợp với phong cách hiện đại. Tổng thể của ngôi nhà có thể nói là có kiến trúc ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên. Riêng nội thất của nhà 2 tầng được gia đình yêu cầu có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, và chúng tôi có thiết kế thêm một garage oto cho gia đình anh tiện để xe, phòng khách và bếp được ngăn cách bởi lối thông tầng nhưng bù lại không gian đều thoáng đãng.

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng diện tích 6x14m phong cách thời thượng

Sau đây là phần phối cảnh 3d do công ty chúng tôi đã tự lên phương án thiết kế cho gia đình và quý khách hàng có thể tham khảo về và tự lên ý tưởng cho gia đình của mình. Khi hình dung được phối cảnh như thế nào sẽ dễ dàng chỉnh sửa theo ý của mình.

Cùng xem qua mẫu nhà 2 tầng có diện tích 6x14m ngay sau đây nhé.

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng diện tích 6x14m phong cách thời thượng

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty Kiến An Vinh để được tư vấn tận tình về nhiều mẫu nhà đẹp.

Reply