Mẫu nhà đẹp 2 tầng có diện tích 5x20m tại quận tân bình

Xin chào chuyên mục mẫu nhà đẹp, gia đình tôi mảnh đất 5x22m và đang có dự tính xây dựng một ngôi nhà đẹp 2 tầng có diện tích là 5×20 chừa lại 2m cho sân trước và sau. Yêu cầu thiết kế có 3 phòng ngủ và các công năng còn lại.

Mẫu nhà đẹp trả lời:

Với mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5x20m mà gia đình anh Lê đã gửi qua chuyên mục mẫu nhà đẹp, hiện tại các KTS của chúng tôi cũng đã có phương án thiết kế nhà đẹp 2 tầng như sau:

Với mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng lần này chúng tôi đã có phương án triển khai cho gia đình anh với công năng như sau bề ngoài căn nhà được bố trí tông màu trắng và màu gỗ ốp tường nhẹ nhàng riêng phần tầng tum phần mái bằng được bố trí với tông màu nâu đậm giúp trang trí cho thẩm mỹ của căn nhà thêm phần ấn tượng và nổi bật như mong muốn gia chủ.

Riêng phần nội thất của ngôi nhà 2 tầng đẹp cũng đã chia một phần không gian to rộng ở tầng trệt phía trước là phòng khách và phía sau là phòng bếp. Còn những tầng còn lại như tầng 1 và tầng 2 khu vực được bố trí 3 phòng ngủ với 1 phòng ngủ master và có 1 phòng thờ trên tầng 2, các phòng vệ sinh được đặt bên ngoài ngay chỗ cầu thang thông tầng.

Dưới đây là phương án phối cảnh thiết kế nhà 2 tầng 5x20m anh Lê có thể tham khảo nếu anh có muốn chỉnh sửa hoặc góp ý gì thêm thì cứ liên hệ qua địa chỉ email phía sau bài viết để được tư vấn thiết kế như mong muốn nhé!

Cảm ơn anh Lê ngụ tại quận tân bình đã gửi yêu cầu thiết kế nhà 5x20m cho chúng tôi. Hy vọng mẫu nhà chúng tôi ở trên phù hợp với nhu cầu của anh.

Reply