Kết hợp tinh tế giữa gạch hoa cổ điển và nội thất hiện đại

Chắc hẳn nhiều người còn nhớ những chiếc gạch hoa cổ điển từ những năm về trước thường hay sử dụng trong nhà mình, đến nay chắc chắn vẫn còn nhiều ngôi nhà vẫn còn giữ được những viên gạch hoa cổ điển này lát phòng khách. Hôm nay Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất – Đồ gỗ nội thất đẹp giá rẻ chia sẻ tới các bạn những không gian nội thất đẹp kết hợp tinh tế giữa gạch hoa cổ điển và nội thất hiện đại thật sự ấn tượng dưới đây.

ket-hop-gach-hoa-co-dien-va-noi-that-hien-dai-1

Vài năm trở lại đây, các công trình nhà ở hoặc quán xá có xu hướng được trang trí nhiều bằng gạch hoa cổ điển. Những viên gạch hoa với đường nét, hoa văn kinh điển đánh dấu sự lội ngược dòng ngoạn mục. Bởi nếu so sánh với các loại vật liệu ốp lát cải tiến, gạch hoa không có gì hơn nguồn gốc lâu đời và sự nhắc nhớ về thời quá vãng của mình. Nhưng, có lẽ vì chính cái xuất xứ từ tận xa xưa và vẻ đẹp mẫu mực, cái hồn riêng trong từng mẫu hoa văn đã giúp gạch hoa cổ điển được yêu thích trở lại đến như vậy.

Xem thêm: Lựa chọn mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ hiện đại nhất

ket-hop-giua-gach-hoa-co-dien-va-noi-that-hien-dai-2

Không chỉ có cách phối màu ngày càng được đa dạng hóa để gạch hoa cổ điển có thể dung hòa được trong không gian trang trí theo phong cách hiện đại. Mà ngay ở việc lát và sử dụng gạch hoa cổ điển cũng có sự đổi khác sao cho phù hợp với xu thế ngày nay.

Tùy vào việc kết hợp với đồ dùng, nội thất nào mà bạn có lựa chọn về chủng loại, hình dáng sản phẩm gạch nhằm tạo ra sự hòa quyện cần thiết cho không gian sống. Nói gạch hoa cổ điển là sự tổng hòa giữa xưa và nay – trong cổ điển có hiện đại, trong hiện đại có cổ điển cũng là vì thế.

ket-hop-giua-gach-hoa-co-dien-va-noi-that-hien-dai-3

Chắc chắn rằng bạn sẽ phải mê không gian như này chứ? Hãy thử kết hợp không gian giữa cổ kim chắc chắn những không gian sống của bạn, bạn sẽ bất ngờ với những không gian ấn tượng này. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Chọn bàn ghế gỗ tự nhiên phù hợp

Reply