Lựa chọn mẫu bàn ghế gỗ nhà hàng cần lưu ý những gì

Cùng với sự phát triển của xã hội, mức sống cũng như đòi hỏi của con người ngày càng được nâng cấp. Vì vậy mà nếu như bạn đang sở hữu một quán ăn có thực đơn hấp dẫn, phục vụ nhiệt tình, địa điểm thuận lợi thì cũng chưa chắc khách hàng đã chú ý đến quán ăn của bạn. Bởi điều đầu tiên hấp dẫn họ chính là không gian nội thất bạn đang trình bày ra.  Do đó, việc đầu tư cho các mẫu bàn ghế trong nhà hàng là điều thực sự cần thiết. Trong bài viết này chúng tôi xin trình bày một số lưu ý khi lựa chọn bàn ghế gỗ nhà hàng, mời các bạn cùng tìm hiểu!

Tham khảo: Các phong cách kiến trúc nội thất tiêu biểu

Thứ nhất: Lựa chọn dựa trên phong cách, đối tượng sử dụng

mẫu bàn ghế gỗ nhà hàng

Lựa chọn dựa trên phong cách, đối tượng sử dụng

Dù cá tính bạn có mạnh đến đâu đi chăng nữa bạn cũng không thể hoàn toàn lựa chọn bàn ghế bằng guu thẩm mỹ cá nhân của mình được. Quan trọng hơn, bạn cần phải xác định rõ chính là phong cách thiết kế của cả nhà hàng cũng như đối tượng mà nhà hàng hướng đến. Nếu như đó là một nhà hàng mang phong cách hiện đại dành cho các bạn trẻ thì chắc rằng những mẫu bàn ghế gỗ có thiết kế đơn giản màu sắc tươi sáng là lựa chọn phù hợp nhất. Ngược lại, nếu quán mang hương vị dân dã, đồng quê dành cho các quý ông trung niên thì bạn nên chọn những mẫu bàn ghế gỗ, có trạm khắc cổ điển với tông màu nâu trầm sang trọng.

Thứ hai: Lựa chọn loại bàn ghế gỗ dễ lau chùi, có thể lau chùi thường xuyên

mẫu bàn ghế gỗ nhà hàng

Lựa chọn loại bàn ghế gỗ dễ lau chùi

Đây là yêu cầu tiên quyết được xác định dựa trên đặc thù của các nhà hàng, quán ăn. Nó không giống như bàn ghế dùng trong gia đình, những mẫu bãn ghế gỗ dùng cho nhà hàng cần phải được lựa chọn dựa trên tiêu chí dễ lau chùi, vệ sinh. Sau đó, bạn cần lưu ý với nhân viên của mình rằng họ sẽ phải lau chùi bằng các dung dịch chuyên dụng, dành riêng cho các loại bàn ghế gỗ.

Thứ ba: Lựa chọn dựa trên trọng lượng sản phẩm

mẫu bàn ghế gỗ nhà hàng

Lựa chọn dựa trên trọng lượng sản phẩm

Vẫn tuân thủ theo các nguyên tắc trong nhà hàng mà tiêu chí này ra đời. Từ đây, bạn cần lựa chọn mẫu bàn ghế gỗ nhà hàng có có trọng lượng vừa phải (hoặc nhẹ) với kích thước trung bình. Điều này vừa giúp khách hàng có thể dễ dàng di chuyển lại vừa giúp cho việc dọn dẹp quán của bạn dễ dàng, thuận tiện hơn.

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn ghế gỗ nhà hàng với giá thành, kiểu dáng đa dạng. Tuy nhiên để mua được những bộ bàn ghế tốt nhất cho cửa hàng của mình bạn nên tham khảo kỹ ý kiến của những người có kinh nghiệm, hiểu biết về chúng và quan trọng hơn là bạn nên đặt niềm tin vào lựa chọn những cơ sở vừa sản xuất và kinh doanh uy tín trên thị trường. Chúc bạn đưa ra được những quyết định chính xác!

Reply