Màu sơn ngoại thất đẹp cho các loại nhà khác nhau

Màu sơn ngoại thất  – Khi quyết định màu sơn bên ngoài, điều quan trọng là phải xem xét phong cách kiến ​​trúc của ngôi nhà của bạn. Một số mẫu thiết kế cho bản thân với các tông màu đặc biệt và di chuyển quá xa bên ngoài những thứ này có thể dẫn đến một cái nhìn hơi không cân bằng.

Trước khi bạn bắt đầu xem xét các màu sơn cụ thể, bạn nên nghiên cứu một chút về phong cách của ngôi nhà bạn. Học thêm một chút về màu nào được sử dụng theo kiểu truyền thống với loại nhà bạn sẽ giúp bạn có một điểm khởi đầu để chọn màu của bạn.

Để giúp cung cấp cho bạn một số ý tưởng, chúng ta hãy xem một số phong cách kiến ​​trúc thường thấy ở Việt Nam.

màu sơn nhà ngoại thất

Màu sơn ngoại thất đẹp

Màu sơn ngoại thất đẹp cho các loại nhà khác nhau

Nhiều người không nhận ra rằng bạn có thể sơn Dulux, Jotun, Kova…. Đó là một cách tuyệt vời để cập nhật giao diện ngôi nhà của bạn và thực sự giúp cải thiện độ bền của nó. Nó thường ít tốn nhiều công sức hơn là sơn các bề mặt khác, bởi vì mặt ngoài không giữ được độ ẩm và khô nhanh.

Trong việc lựa chọn một màu cho ngôi nhà của bạn, bạn muốn chọn một cái gì đó mà sẽ giữ màu lên dài theo thời gian. Nó luôn luôn an toàn để đi với một giai điệu trung tính hơn và giọng với màu sắc táo bạo hơn. Đối với một màu tổng thể, bạn có thể thử một màu trắng kem hoặc một giai điệu bơ. Màu be và màu xám luôn lý tưởng vì chúng dễ dàng phù hợp với môi trường xung quanh của bạn và luôn mang phong cách riêng.

Màu sơn ngoại thất đẹp

Màu sơn ngoại thất đẹp

Ngôi nhà theo phong cách mái thái

Các ngôi nhà theo phong cách mái thái được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà mái thái của nước Thái Lan. Một số yếu tố của thiết kế ngôi nhà được cập nhật để phản ánh khí hậu ở vùng Đông Bắc. Với phong cách này, bạn thường thấy chủ nhà gắn bó với một bảng màu rất truyền thống, với người da trắng sắc nét, điểm nhấn màu xanh lục đậm, xanh truyền thống và xám đậm. Bạn thường thấy những loại nhà này với tông màu trung tính tổng thể với các sắc màu sáng như các điểm nhấn trên trang trí, cửa chớp và cửa ra vào.

Ngôi nhà theo phong cách châu âu

Loại nhà này là hoàn hảo cho những người thích một sự pha trộn của các yếu tố tự nhiên và sắc sảo. Những ngôi nhà này thường có tính thẩm mỹ thiết kế gọn gàng và gọn gàng, mang đến một số lựa chọn màu sắc độc đáo. Sự nhấn mạnh trên các vật liệu trưng bày như gỗ và thép làm cho nó lý tưởng cho một bối cảnh trung tính như màu be hoặc xám đậm, kết hợp với một số màu sắc nổi bật bật như dấu. Hãy suy nghĩ xanh tươi, thủy, và thậm chí cả màu da cam.

Màu sơn ngoại thất đẹp

Màu sơn ngoại thất đẹp cho ngôi biệt thự

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều kiểu nhà chúng ta thấy xung quanh chúng ta, nhưng mỗi loại nhà sẽ có một chút khác biệt. Một trong những cách tốt nhất để có được một số nguồn cảm hứng cho ngôi nhà của bạn là chỉ đơn giản là có một cái nhìn xung quanh khu phố của bạn và nhận thấy bảng màu của ngôi nhà tương tự như của bạn.

Xem thêm: http://noithatkientrucbacviet.com/

THỢ SƠN NHÀ HÀ NỘI

Địa chỉ: Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội

Hót lai: 0961 58 2668 hoặc 0984 271 472

Website: http://sonnhagiatruyen.com/

 

Reply