Dựa vào nhu cầu thực tế và lựa chọn máy nén khí cho phù hợp

Bài viết này là kinh nghiệm của tôi, khi tôi đang cần tìm một chiếc máy nén khí và các bước tôi đưa ra lựa chọn cho mình.

Tôi đang tìm một máy nén có thể chạy hai Porter-Cable FN250B Air Nailers trong cửa hàng của tôi. Máy nén này sẽ thấy hầu như không đổi, sử dụng hàng ngày. Tôi có hệ thống dây điện cần thiết để chạy các máy lớn hơn và nhiều ống khí bổ sung sẵn sàng để lắp đặt.

Máy nén khí Fusheng TA120

Đầu tiên, tôi sẽ tìm hiểu các thông số kỹ thuật của công cụ. Máy đóng đinh không khí FN250B của Porter-Cable hoạt động từ 70 psi đến 120 psi và có nhu cầu CFM khoảng 2,2 SCFM.

  1. Tôi sẽ sử dụng quy tắc 25% của ngón tay cái cho nhu cầu CFM của công cụ để đảm bảo rằng tôi nhận được một máy nén có thể theo kịp.

Hãy nhớ rằng , tôi đang xử lý nhiều hơn một công cụ trên cùng một máy nén trong ví dụ này. Tôi sẽ cần phải thêm các yêu cầu SCFM của họ .

Trong trường hợp này: 2.2 + 2.2 SCFM x 1.25 = 5.5 SCFM

Tôi cần một máy nén có thể cung cấp khoảng 5,5 CFM @ 120 psi cho những công cụ này. Lưu ý: Các 25% quy tắc của ngón tay cái là khá hào phóng . Mỗi tình huống sẽ có một chút khác biệt, nhưng đó là một nơi tốt để bắt đầu.

  1. Tôi không cần một máy nén di động, vì vậy tôi chọn một máy nén gắn kết vĩnh viễn .
  2. Một máy nén nhiều tầng sẽ là lựa chọn tốt nhất của tôi, bởi vì tôi sẽ có nhiều người dùng trên máy nén tại một thời điểm. Một số máy nén giai đoạn duy nhất có thể xử lý nhu cầu của hai thợ làm đinh không khí. ( Gợi ý: Có nhiều hơn một người dùng trên một máy nén cũng là thời điểm tốt để suy nghĩ về việc mua một máy nén với một bể thu lớn hơn.)
  3. Tôi đã sẵn sàng với hệ thống dây điện thích hợp cho một máy nén lớn hơn, do đó sức mạnh của máy nén xăng aa là không cần thiết. Tôi sẽ chọn một máy nén điện . Tôi cũng có nhiều ống dẫn khí.
  4. Tôi cần một máy nén để sử dụng nặng, hàng ngày, lâu dài. Tôi sẽ chọn một máy nén dầu chắc chắn. Việc bảo trì thêm là giá trị nó trong trường hợp của tôi.

Quyết định: Đối với ví dụ này, tôi chọn một máy nén khí gắn kết, đa cấp, điện, dầu khí có thể cung cấp khoảng 5,5 CFM @ 120 psi.

May nen khi fusheng D-4

Mô hình phù hợp: Porter Cable CPLC7060V Type 0 Máy nén khí tĩnh cố định

Biết cách máy nén khí hoạt động như thế nào là bước đầu tiên hướng tới việc mua tốt. Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi lựa chọn giữa các loại khác nhau và các tính năng của máy nén khí, nhưng hãy xem xét kỹ từng tùy chọn và phù hợp với từng lựa chọn theo nhu cầu của bạn sẽ xóa sương mù và giúp không ở trên mô hình hoàn hảo.

Kết quả tốt nhất cho bất kỳ máy nén khí hoặc công cụ mua là như nhau: tăng giá trị của việc mua. Tận dụng tối đa máy nén khí cũng đơn giản như được thông báo, ước tính nhu cầu của bạn và cung cấp dịch vụ chăm sóc phù hợp.

Xem thêm sản phẩm máy nén khí tại đây.

Reply