Chọn bàn ghế gỗ tự nhiên phù hợp với mọi ngôi nhà – Nội thấp đẹp cho ngôi nhà

Bàn ghế gỗ tự nhiên đã và đang trở thành xu hướng mua sắm đồ nội thất của người dân những năm gần đây. Sản phẩm có độ bền đẹp cao, mang lại thẩm mỹ, vẻ sang trọng và sự thân thiện cho phòng khách. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn mua bàn ghế gỗ phù hợp nhất nhé.

  1. Giá bàn ghế gỗ tự nhiên bao nhiêu? Hãy chọn loại phù hợp túi tiền

Bàn ghế gỗ tự nhiên thường có giá khá đắt. Bới chúng được làm hoàn toàn bằng các loại gỗ tự nhiên nguyên khối sau khi được cắt, xẻ, bào, đánh bóng… mới ghép thành thành phẩm như thiết kế hay yêu cầu của người sử dụng. Sản phẩm không bị chế biến, ghép cắt hay pha tạp các loại gỗ, chế phẩm của gỗ nên có tính thẩm mỹ cao, bền đẹp.

Các loại bàn ghế được làm từ gỗ thông dụng như keo, sồi, thông… có giá bình dân nhất, dao động từ vài triệu đồng cho tới dưới 10 triệu. Các loại gỗ của cây trồng lâu năm hoặc cây quý hiếm như xà cừ, lim, táu, lát hoa, chò… có giá từ hơn chục triệu tới vài chục, thậm chí là cả trăm triệu đồng.

Bạn muốn sử dụng bàn ghế gỗ tự nhiên thì nên tìm hiểu trước giá thành các loại gỗ, độ bền đẹp của sản phẩm khi đã hoàn thành. Nếu phục vụ cho mục đích sử dụng thông thường thì chọn loại bình dân, vừa hợp túi tiền vừa tiện lợi. Tất nhiên, khi kinh tế khá giả và chọn bàn ghế gỗ cho phòng khách lớn, công ty hay đơn giản chỉ là “thưởng gỗ” thì giá tiền rất khó định.

  1. Chọn bàn ghế gỗ tự nhiên phù hợp với diện tích, màu sơn phòng

Điều quan trọng nhất khi đi mua bàn ghế chính là chọn loại có kích cỡ, kiểu dáng phù hợp với thiết kế và diện tích của căn phòng và ngôi nhà.

Bàn ghế gỗ phòng khách: thường ưu tiên các loại có màu sơn hài hòa, thể hiện sự ấm áp, thân thiện, hài hòa giữa không gian và con người. Tùy theo độ cao của trần và diện tích phòng mà bạn chọn bàn ghế gỗ có độ cao và kích cỡ cân đối, phù hợp.

Bàn ghế gỗ bếp ăn: dùng cho sinh hoạt gia đình là chính, hơn nữa lại dùng để ăn cơm nên chọn loại có độ cao và độ rộng tương đối. Như vậy sẽ dễ dàng hơn cho người sử dụng khi ăn cơm, đặt để đồ, di chuyển.

Bàn ghễ gỗ phòng làm việc: thường kết hợp cả yếu tố thẩm mỹ lẫn phong thủy. Tuy nhiên sự cân đối, hài hòa với diện tích, không gian và màu sơn của văn phòng cũng quan trọng không kém. Bạn cũng có thể chọn theo sở thích cá nhân. Chọn loại bàn ghế có thiết kế độc đáo, vừa đa năng tiện dụng vừa khơi gọi được óc sáng tạo, kích thích tinh thần làm việc.

Bàn ghế gỗ phòng ngủ: nếu phòng ngủ có sử dụng các nội thất khác như giường, tử bằng gỗ thì nên chọn loại bàn ghế gỗ có màu sơn cùng màu hoặc đối màu với chúng. Kiểu dáng thì thiên về sở thích của người dùng hơn.

Với những ngôi nhà được thiết kế đa dạng và phong phhus, việc lựa chọn ghế cho mình cũng không quá khó phải không nào? Nếu bạn có nhu cầu mua cho mình mộ lô đấ ở Đà nẵng thì hãy nhanh chân vào https://bdsdehouse.vn/ để xen và chọn cho mình những khu đất hợp lý nhé.

Những chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn phần nào khi chọn mua các đồ nội thất, bàn ghế gỗ tự nhiên. Hãy cân đối cả về tài chính, nhu cầu sử dụng lẫn bố cục, thẩm mỹ của không gian muốn kê đặt bàn ghế gỗ để có quyết định mua hàng sáng suốt nhất bạn nhé. Để được tư vấn những thiết kế, nội thất sang trọng hiện đại, truy cập tại : https://dezicor.com/ 

Reply