Sự phát triển của sàn gỗ Quickstep tại sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Sàn gỗ Quickstep tại sàn gỗ Nguyễn Kim là một dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tiên tiến với nhiều năm phát triển và tồn tại mang lại nhiều giá trị lợi ích và tinh thần cho con người sử dụng trên toàn thế giới. Đồng thời thu nhập của dòng sản phẩm này đã đóng góp lớn cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước Bỉ nói riêng, góp phần phát triển cho sự nghiệp cải cách cuộc sống cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi người dân trên toàn thế giới nói chung. Cùng với sản phẩm sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy sỹ, đây là những dòng sàn cao cấp được ưa thích nhất hiện nay

sàn gỗ kronoswiss

Giới thiệu sàn gỗ Quickstep tại sàn gỗ Nguyễn Kim

Sàn gỗ Quickstep được sản xuất tại nhà máy sản xuất Bỉ vời nhiều năm tồn tại và phát triển, đội ngũ công nhân phong phú về kinh nghiệm sản xuất, chất lượng ván sàn ưu tú và đồng đều mang đến dòng sản phẩm trân quý và tốt đẹp nhất cho người sử dụng. Cụ thể là sàn gỗ công nghiệp này được hình thành từ 4 lớp chế biến cơ bản được ghép và ép chặt vào nhau dưới lực ép lớn để hình thành nên độ cứng rắn quen thuộc và an toàn cho người sử dụng. Sau đó là sự thiết kế và sáng tạo ra những màu sắc, ánh sáng cũng như hình dạng vân gỗ đa dạng phong phú cho người sử dụng tha hồ lựa chọn theo đúng phong cách và sự yêu thích của mình. Sản phẩm áp dụng công nghệ chống nước cao cấp bậc nhất tại châu Âu và đặc tính này rất được ưa thích tại Việt Nam do điều kiện khí hậu ẩm ướt và thói quen sinh hoạt hay dùng nước của người Việt.

sàn gỗ công nghiệp tại sàn gỗ Nguyễn Kim

Công dụng mà dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tại sàn gỗ Nguyễn Kim nói chung và sàn gỗ Quickstep  nói riêng là việc an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng, chúng khá bền chắc theo thời gian sử dụng của con người, không bị ẩm mốc, mối mọt làm ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như chất lượng của ván sàn gỗ công nghiệp này. Tham khảo các sản phẩm tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội.

Reply