Tiêu chí chọn lựa nhà cung cấp nội thất cho khách sạn 5 sao

Nhu cầu sử dụng thảm sàn trang trí ngày nay càng tăng. Sự hiện diện của thảm đã nâng cao giá trị cho không gian trang trí từ phòng khách sạn cho đến phòng hội nghị, nhà hàng và những tổ chức chuyên tổ chức sự kiện.

 Thảm len trải sàn dệt tay tại xưởng hàng kênh Fine18

Thảm len trải sàn dệt tay tại xưởng hàng kênh Fine 18.

Lựa chọn thương hiệu thảm

Hầu hết các khách sạn 5 sao tại Việt Nam đều sử dụng thảm trải sàn. Do đó, khi tìm kiếm nhà cung cấp thảm và nội thất các nhà đầu tư đều có chung câu hỏi; Thương hiệu thảm nào đáng tin cậy? Loại thảm nào nên dùng cho khách sạn 5 sao? Nội thất khách sạn 5 sao có gì khác biệt? Đó là một trong số các câu hỏi thường xuyên được đặt ra khi đề cập đến việc trang trí nội thất khách sạn và thảm trải phòng khách sạn.

Trong bài này chúng tôi sẽ đưa ra một số doanh nghiệp đứng đầu trong ngành cung cấp nội thất cao cấp khách sạn và doanh nghiệp đứng đầu về cung cấp thảm khách sạn. Dựa trên tiêu chí là khách sạn cao cấp.

Doanh nghiệp cung cấp nội thất khách sạn 5 sao

Đây là 5 doanh nghiệp được biết đến là những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất và cung cấp nội thất có con số là lượt tìm kiếm nhiều nhất trong nhưng năm gần đây. Một trong số 5 doanh nghiệp tên tuổi này có mặt trong top 10 Các công ty thiết kế nội thất uy tín tại TPHCM.

  • Công ty cổ phần nội thất Minh Tiến
  • Công ty xây dựng trang trí nội thất Q&P
  • Công ty Cổ phần Xây dựng Good hope
  • Nhà đẹp Đông A – thiết kế nội thất khách sạn tiêu chuẩn 5 sao
  • Công Ty CP Xây Dựng Louis

Doanh nghiệp sản xuất thảm khách sạn cao cấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp thảm khách sạn, thảm văn phòng…Nhưng để tìm ra doanh nghiệp sản xuất uy tín và có tên tuổi thì còn là số ít. Bỡi lẽ để sản xuất thảm nhất là dòng thảm truyền thống đòi hỏi người vào nghề này phải có đam mê với thảm thì mới có thể gắn bó và vươn xa hơn nữa là để phát triển ngành dệt thảm truyền thống của Việt Nam.

  • Thảm len Sài Gòn (SAGOCA)
  • TAPIS Hàng Kênh
  • Công ty Cổ Phần Thảm Len Hàng Kênh

 

Thảm trải phòng khách hạng sang khu biết thự, dệt theo thiết kếcủa Fine 18.

Trên là một số doanh nghiệp sản xuất thảm trải sàn gắn bó lâu năm với nghề dệt thảm, nhất là kinh nghiệm trong việc áp dụng công nghệ sản xuất thảm trải sàn thân thiện với sinh thái. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp đã làm việc, tập hợp, khôi phục và định hướng phát triển lại một số xưởng sản xuất thảm len dệt tay của Việt Nam.

Việc thiết kế nội thất thất khách sạn trở nên quan trọng hơn trong quá trình đầu tư, xây dựng khách sạn, mang tính quyết định về bản sắc thương hiệu nhiều hơn so với các yếu tố khác. Do đó, trong quá trình chọn lựa nhà cung cấp nội thất cũng như nhà cung cấp thảm khách sạn cao cấp chúng ta cần phải lưu tâm đến một số yếu tố về thương hiệu, bề dày kinh nghiệm cũng như thành tựu mà doanh nghiệp đó đạt được.

Reply