Kinh nghiệm kích sữa cho mẹ đẻ mổ

Đẻ mổ là một trong những phương pháp đẻ làm cho người mẹ hao tổn khá nhiều sức lực, bỉm dán merries size m chính vì vậy, những bà mẹ thường sẽ bị tắc sữa và không có sữa cho em bé bú.  bỉm pamper nhật Vậy những kinh nghiệm kích sữa cho mẹ đẻ mổ là gì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau. Likado

Về chế độ ăn uống thì các mẹ cần phải uống đầy đủ 3 lít nước trong một ngày, và hãy chọn nước ấm để uống về phần thực đơn thì hãy chọn nhiều loại thực phẩm khác nhau nhằm bổ sung chất dinh dưỡng tốt nhất như mướp, rau mồng tơi, rau dền, rau lang bên cạnh đó các mẹ cũng nên ăn nhiều canh.

Một trong những việc làm mà bạn nên sử dụng thường xuyên chính là da tiếp da với con mình ngoài những phương pháp thực hiện để mát xa cho bé trong ba phút não sẽ báo cho tuyến sữa để báo là đã hết sữa và cần phải sản xuất tiếp.

Việc cho con bú là một trong những cách kích sữa nhanh và mang tính tốt nhất, vì nguồn sữa mẹ được tạo ra nhờ các tính hormone và có thể được sản xuất nhờ tuyến sữa được làm trống, những nếu khi các bà mẹ đang trong tình trạng khó khăn khi không có sữa cho con mình thì nên dùng các loại máy hút sữa.

Khi sử dụng máy hút sữa bạn cần phải kích sữa và hút từ 8 đến 9 lần trong một ngày và cứ cách từ 2 đến 3 giờ thì hút một lần. Không bỏ cữ nào và mỗi cữ phải cách nhau không quá 30 phút. Về những buổi đêm thì các bà mẹ có thể cách giãn lên 4 tiếng. Vì buổi đêm là các tuyến sữa sẽ hoạt động mạnh hơn và các mẹ nên thức dậy và hút ít nhất một lần.

Image result for máy hút sũa

Máy hút sữa bằng điện đôi Unimom

Đối với các bà mẹ cho các con bú thì quan trọng là bé cần phải ngậm đúng và ngậm khơp, vì khi ngập đúng thì phần lưỡi của bé sẽ mát xa đúng dây thần kinh tuyến sữa chinh vì vậy sẽ làm cho tuyến sữa sẽ tiết ra rất mạnh mẽ. Bên cạnh đó nếu như bé bú đúng tư thế thì sẽ giúp cho con mình bú lâu hơn.

Các bà mẹ có thể áp dụng các phương pháp như cho bé bú một bên và tay bên kia sử dụng máy hút sữa. Tuy nhiên với cách này bạn cần phải cần hai người giúp vì việc kích thích tuyến sữa phải rất mạnh mẽ mới có thể đưa sữa ra ngoài Trên đây là những kinh nghiệm kích thích sữa cho mẹ đẻ mổ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng thêm các thực phẩm giúp tăng lượng sữa cũng như cung cấp đủ nước vào mỗi ngày.

Xem thêm thông tin về kiến trúc ngoại thất tại noithatkientrucbacviet.com

Reply