Dư da bao quy đầu

Dư da bao quy đầu, gần đây có rất nhiều nam giới gửi thư về hòm thư điện tử của phòng khám chia sẻ băn khoăn về vấn đề này. Để giúp nam giới giải đáp những thắc mắc này, dưới đây sẽ là một số thông tin tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám nam học Hà Nội.

“ Bác sĩ ơi, bị thừa, dư da bao quy đầu có sao không? Năm nay cháu 20 tuổi mà phần da ở đầu dương vật nó thừa ra trùm kín cả dương vật mà không giống như mấy đứa bạn cùng trang lứa. Mong bác sĩ giải đáp?” – (buituannghia**@gmail)

Dư bao quy đầu còn được gọi là thừa bao quy đầu là cách gọi của rất nhiều nam giới với tình trạng dài bao quy đầu. Biểu hiện đặc trưng của dư da quy đầu đó là: lớp da quy đầu ở đầu dương vật bao phủ kín lấy quy đầu, dùng tay vẫn có thể lột lên được nhưng không thể lột hết lên vì lớp da này dư thừa ra quá nhiều so với bình thường.

Với những biểu hiện mà bạn mô tả thì rất có thể bạn bị dài bao quy đầu. Mặc dù dài bao quy đầu không gây ra triệu chứng gì nhưng nó lại khiến cho người bệnh gặp rất nhiều phiền toái trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là nếu như không được điều trị nó còn có thể gây ra nhiều những biến chứng nguy hiểm như

Dư da quy đầu tạo điều kiện để cho các chất bẩn và nước tiểu đọng lại ở đầu dương vật lâu ngày sẽ gây nên viêm nhiễm bao quy đầu và các bệnh lý nam khoa khác.

Dài bao quy đầu kìm hãm sự phát triển của “cậu nhỏ”: khi đến tuổi trưởng thành dương vật của nam giới sẽ không thể đạt được kích thước tối đa của nó và thường có xu hướng ngắn và nhỏ hơn so với những bạn cùng lứa.

Gây xuất tinh sớm ở nam giới: 99% nam giới bị dài bao quy đầu đều bị xuất tinh sớm do phần quy đầu được bao bọc quá kỹ càng và trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều, khi quan hệ sẽ dễ bị xuất tinh nhanh hơn.

Tăng nguy cơ mắc các bệnh nam khoa: viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo… là những hệ quả có thể xảy ra khi nam giới bị dư bao quy đầu.

Như vậy, có thể thấy rằng dư bao quy đầu hay dài bao quy đầu có thể gián tiếp gây ra rất nhiều những ảnh hưởng khác nhau, nguy hiểm nhất là đe dọa đến khả năng sinh sản của nam giới. Chính vì thế, cần can thiệp điều trị nhanh chóng và kịp thời.

Cắt bao quy đầu để chấm dứt dư da bao quy đầu

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu được xem là cách để khắc phục tình trạng dư da bao quy đầu hay dài bao quy đầu cho nam giới. Thủ thuật này được thực hiện rất nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Tại Hà Nội thì nam giới có thể đến trực tiếp Phòng khám nam học Hà Nội để được khám  tư vấn cụ thể về tình trạng cũng như đưa ra những chỉ định thích hợp nhất. Phòng khám hiện đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới để loại bỏ tình trạng dư da quy đầu cho nam giới. Với đặc điểm là xâm lấn tối thiểu nên phương pháp này sẽ không gây đau đớn, không chảy máu không để lại sẹo, không cần rút chỉ và đặc biệt nhất là không gây ảnh hưởng gì đến chức năng tình dục cũng như sức khỏe sinh sản.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm về vấn đề dư bao quy đầu nam giới có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi 016.56.56.52.52 để được các bác sĩ giải đáp cũng như đặt lịch hẹn khám miễn phí

 

 

Reply