Cách mua nhà phù hợp với giá tiền

Không phải mọi người bán đều biết giá nhà chính xác như thế nào và một số chỉ nghiên cứu những ngôi nhà để bán. Chọn đúng giá bán đòi hỏi phải có chuyên môn, và nó cũng là một nghệ thuật bằng nhiều cách. Đó là lý do tại sao dựa vào lời khuyên từ một đại lý bất động sản có thể là vô giá, đặc biệt nếu đại lý của bạn giữ một ngón tay trên xung của thị trường.

Giá niêm yết của nhà đầu tiên so với giá bán
Điều đầu tiên cần hiểu là giá niêm yết tại nhà và giá bán cuối cùng của nó thường là hai mức giá khác nhau.

Chúng tôi sẽ gọi cho họ là Giá A và Giá B. Giá đầu tiên để chọn là Giá B, giá bán được nhắm mục tiêu của bạn. Nhưng có thể sẽ không giống với Giá A, giá niêm yết của bạn. Nếu bạn chọn cẩn thận Giá B, bạn có thể sử dụng điều kiện thị trường để tìm ra cách chọn Giá A.

So sánh giá bán của các ngôi nhà khác
Con người, theo tự nhiên, dường như nhớ giá của một căn nhà khi một ngôi nhà trên thị trường, nhưng họ có thể không biết giá của ngôi nhà khi nó được bán. Bạn có thể vào các trang web như Zillow.com để tìm ra giá bán hoặc yêu cầu một đại lý cung cấp cho bạn. Nhưng chỉ nên sử dụng giá trong vòng 3 tháng qua, nếu có thể. Không sử dụng giá năm ngoái.

Kết quả hình ảnh cho nhà đẹp

Chỉ vì một ngôi nhà trên đường phố bán với giá 200.000 đô la không có nghĩa là ngôi nhà của bạn sẽ bán với giá 200.000 đô la, trừ khi ngôi nhà của bạn tương đối giống với ngôi nhà đó. Tôi đã nghe người bán cho rằng kích thước lô lớn hơn có nghĩa là họ có thể có được nhiều hơn cho nhà của họ, và có thể họ có thể – không nhiều như họ nghĩ.

Chẳng hạn, thẩm định viên có thể chỉ phân bổ thêm 10.000 đô la cho một phần lớn hơn 1/3 so với của bạn.

Nếu nhà của bạn có bốn phòng ngủ và bán tương đương có ba phòng ngủ, thì phòng ngủ thêm của bạn có thể chỉ có giá trị thêm $ 5,000 đến $ 10,000. Không phải 50.000 USD bạn có thể hy vọng. Một ngôi nhà bốn phòng ngủ thường được nhiều hơn mong muốn hơn ba phòng ngủ bởi vì người mua hoàn toàn cần một phòng ngủ bốn sẽ không mua ba phòng ngủ.

Sự cải thiện nhà cửa ảnh hưởng đến giá bán
Khi bạn mua một chiếc xe mới và lái nó ra khỏi đại lý, một số giá trị đó đã giảm trước khi bạn thậm chí đạt đến mức dừng chân đầu tiên. Đó là bởi vì ô tô mất giá trị. Trừ khi bạn đã thêm một tầng thứ hai hoặc hoàn thành một dự án đáng kể, hầu hết các cải tiến nhà cũng mất giá trị, chưa kể, một số loại cải tiến hợp thời trang bị lỗi thời sau vài năm.

Một người bán đã từng nói với tôi rằng ngôi nhà của anh ta có giá trị hơn vì anh ta đã thay thế tất cả các bên ngoài bằng gỗ. Anh ấy đã làm điều đó khi nào? Ồ, 22 năm trước. Theo Tạp chí Đổi mới Trang chủ, rất ít cải thiện nhà ở trở lại 100% khoản đầu tư, và tỷ lệ phần trăm giảm trở lại theo năm.

Cải tiến nhà ở hoặc nâng cấp trong một ngôi nhà hoàn toàn mới cũng phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Những quầy lát gạch granit này có thể không có gì đáng giá cho người mua tiếp theo, những người có thể thích tách chúng ra và cài đặt phiến thạch anh thay thế. Hãy nhớ giai đoạn màu xanh của thợ săn từ đầu những năm 1990 hoặc thảm trải chiếu bằng da cam từ những năm 1970? Ack.

Reply