Chuyên gia bật mí cách trị nám hiệu quả

Theo các chuyên gia trị nám trong cộng đồng trị nám của chị em phụ nữ Việt chia sẻ, tình trạng nám mặc dù không ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng nhưng nó là biểu hiện của sức khỏe cơ thể. Nám nổi tiếng với sự cứng đầu, khó trị nám trị để và nám có thể tái phát lại.

Nhiều chị em thường thắc mắc rằng có mỹ phẩm nào trị nám tận gốc được không? Câu hỏi này được các chuyên gia gợi ý như sau:

Phụ nữ sau tuổi 30 các vết nám có dấu hiệu rõ hơn, nhất là phụ nữ trong thời kỳ mang bầu và sinh đẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nguyên nhân của nám da mặt đã xuất hiện từ khi bạn 25 tuổi. Không nhận biết sớm dấu hiệu của nám sẽ rất khó điều trị và có điều trị hiệu quả không cao.

Vì vậy, chị em cần phát hiện sớm dấu hiệu nám da mặt và có phương pháp điều trị phù hợp. Hơn nữa, để xóa sạch những đốm nám đó phải cần một quá trình, không thể thực hiện trong ngày 1 ngày 2.

Theo các nghiên cứu, có nhiều nguyên nhân hình thành nám da mặt. Nám là dấu hiệu cho thấy làn da của bạn đang phải chịu sự thay đổi của môi trường sống, ảnh hưởng tâm lý như stress hoặc do thay đổi nội tiết tố và do di truyền. Ngoài ra, với đặc điểm khí hậu như Việt Nam nắng khá nhiều nên da chắc chắn ít nhiều bị ảnh hưởng từ khúc xạ của mặt trời.

Hiện nay, có nhiều cách trị nám khác nhau từ kỹ thuật cao đến công nghệ hiện đại như trị nám bằng laser hoặc bằng mỹ phẩm trị nám đặc trị cao cấp. Tuy nhiên, việc trị nám bằng công nghệ cao lại khá tốn kém, cơ da mặt bị đau rát do tác động của máy móc. Vì thế, phương pháp này ít người lựa chọn, thậm chí, trị nám bằng công nghệ chị em có thể thấy hài lòng từ kết quả bước đầu nhưng thời gian duy trì kết quả không lâu, dẫn tới nám tái phát.

Trị nám bằng mỹ phẩm ngày càng được nhiều người lựa chọn vì hiệu quả cao, an toàn, giá thành hợp lý và đây là phương pháp trị nám không xâm lấn.

Xem thêm bài viết: Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

Reply