Những lý do mà các bà mẹ nên sử dụng cho bé ngay bây giờ

Tã nói chung là một vật dụng cần thiết cho các trẻ nhỏ, chính vì vây các bà mẹ đã luôn chọn các loại tã để giúp bé được thoải mái và an toàn nhất, xem thêm các sản phẩm khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy đa năng cho bé. nhưng hiện nay lại có một loại tã vải xuất hiện và dần đang chiếm được lòng tin cũng như được các bà mẹ yêu thích, vậy tã vải là gì, lý do các bà mẹ nên sử dụng tã vải cho bé ngay bây giờ, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Tã vải sơ sinh hiện nay được làm từ chất liệu vải bông cotton 100%, được sản xuất từ các nguyên liệu vải hình tam giác mang lại sự mềm mại cũng như rất an toàn trên da của bé, khi dùng tã vải sơ sinh bạn có thể giặt sạch và sử dụng tiếp tục cho những lần sau. Tã vải sơ sinh gồm có 3 lớp, lớp vỏ tã, một miếng lót sơ sinh và một lớp vải tiếp xúc trực tiếp vào da của bé.

Image result for tã vải cho bé

tã vải cho bé

Khi sử dụng tã vải sơ sinh các bà mẹ sẽ tiết kiệm được một số chi phí nhất định vì tã có thể giặt lại thì sử dụng tốt cho lần sau, bên cạnh đó khi sử dụng tã vai lại có tính tiện lợi và thân thiện với môi trường hơn, không vứt đi sau lần đầu tiên  và đặc biệt là tã vải có độ thấm hút nhanh hơn các loại tã khác.

Miếng lót của tã vải sơ sinh hiên nay cũng thấm hút rất nhanh, không có tình trạng bị xơ cứng nhưng lại rất mềm mại, có thể sử dụng lại rất nhiều lần, bên cạnh đó, còn tính năng kháng khuẩn và khử mùi môi của nước thải rất hiệu quả, khi bé tè thì sẽ có tính năng khô ngay, không bám chất bẩn nên cũng rất dễ dàng khi giặt giũ.

Image result for tã vải cho bé

tã vải cho bé

Những loại tã vải sẽ tiết kiệm được các chi phí cũng như không phải mua tã mới khi cuối tuần hoặc cuối tháng, bên cạnh đó, tã vải có một độ bền rất lớn, có nhiều loại tã vải giá cao nhưng sẽ dùng được nhiều lần chính vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn. Theo các khảo sát thì tã vải nếu được vệ sinh tốt thì có thể sử dụng lên đến hơn 2 năm

Một lý do nữa mà các bà mẹ nên chọn tã vải chính là có thể dễ dàng vệ sinh cũng như giặt giũ, ngoải ra hiện nay có rất nhiều các loại kiểu dáng cũng như có nhiều mẫu mã hơn để các mẹ có thể lựa chọn tùy theo giới tính cũng như có nhiều màu sắc đáng yêu hơn. Tuy nhiên khi sử dụng tã vải bạn cũng nên thay thường xuyên để da của bé luôn được thông thoáng nhất.

 

Reply