5 ý tưởng trang trí sân vườn trở lên lộng lẫy cực đơn giản

Khu vườn của bạn sẽ càng trở nên lộng lẫy, xinh đẹp hơn nếu bạn bỏ ra một chút thời gian và công sức để thực hiện 5 ý tưởng trang trí sân vườn đẹp miễn chê dưới đây.

Ghế băng quanh gốc cây

Bạn đã bao giờ có ý tưởng đóng  chiếc ghế bao quanh gốc cay chưa? Nếu trong khu vường của bạn có những cây to, tán rộng vậy thì bạn đừng quên đóng 1 chiếc ghế bao quanh gốc cây to nhé, nó sẽ là không gian thư giãn rất lý tưởng. Chỉ cần 1 chiếc ghê này là đã đủ cho cả nhà bạn ngồi thư giãn bên nhau.

Chiếc ghế băng màu sắc.

Có lẽ bạn nghĩ chắc rất khó để có thể làm được, nhưng không hề khó chút nào đâu bạn nhé, chỉ cần tận dụng những thanh gỗ pallet cũ đóng thành 1 chiếc ghế băng đơn giản. Sau đó bạn sử dụng sơn để  “tô màu” cho từng thanh gỗ là bạn sẽ có ngay một chiếc ghế xinh đẹp. Chiếc ghế này sẽ trở lên thật nổi bật trong khu vườn xanh mướt và cũng là nơi thư giãn lý tưởng cho bạn.

Chuông gió và vỏ sò

Chuông gió mang những âm thanh vui tai và rất  trong trẻo  mang đến cho người nghe cảm giác thật dễ chịu, thoải mãi. Bạn có thể tạo một chuông gió đơn giản, lạ mắt từ một khúc gỗ và những vỏ sò để trang trí cho sân vườn của mình trở nên độc đáo, ấn tượng hơn.

 Xích đu

Ngồi đung đưa trên ghế đu, tận hưởng cảm giác khoan khoái, bay bổng dễ chịu và rất thư giãn thì hầu như ai trong chúng ta cũng đều thích. Vậy đã thích rồi thì chúng ta cũng có thể tự làm 1 chiếc ghế treo cho khu vườn của mình. Một chiếc xích đu mộc mạc đơn giản được đóng từ những thanh gỗ pallet cũng đủ khiến luc trẻ thích mê và người lớn cũng rất háo hứng, yêu thích.

 Lối đi lát gỗ

Để tạo một đường đi trong vường gỗ rất đơn giản chứ không khó khăn gì đâu các bạn nhé. Bạn chỉ cần có những đoạn gỗ có độ dài bàng nhau rồi trải xuống vườn làm đường đi là được. Lỗi đi lát gỗ này vừa giúp bạn được sạch sẽ khi vào ngày mưa gió vừa là một cách để trang trí khu vườn của bạn trở nên xinh đẹp hơn

Ngoài những ý tưởng trên, bạn có thể làm những chiếc đền chùm ngoài trời xinh xắn bằng những chai thủy tinh, những chếc bàn tiểu cảnh độc đáo để ngồi uống trà ngoài sân vườn… Hy vọng những ý tưởng trên có thể giúp bạn trang trí khu vườn của mình trở nên xinh đẹp hơn.

 

Reply