Chương trình khuyến mại bếp từ Munchen GM 6232 mới nhất

Không biết mua bếp từ Munchen GM 6232 trong tháng 9 này có được khuyến mãi gì không nhỉ? Đại lý nào đang có chương trình khuyến mãi khi mua bếp từ Munchen GM 6232 đó là những câu hỏi mà khách hàng nào cũng muốn biết khi lựa chọn mua bếp từ Munchen GM 6232.

Chương trình khuyến mại mới nhất khi mua bếp từ Munchen GM 6232

Với chất lượng sản phẩm tốt cùng với thiết kế tinh tế và một thương hiệu uy tín nên ngay từ khi có mặt trên thị trường bếp từ Munchen GM 6232 đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Qua đây chúng ta có thể thấy được sự thay đổi tiến bộ của hãng Munchen khi sự an toàn của sản phẩm ngày càng được nâng cao, thiết kế sản phẩm thì đẹp mắt hơn, và hơn thế nữa Munchen đã cải tiến công nghệ của mình để khi sử dụng ít hao tốn điện năng nhất và tăng được tính tiện lợi cho người sử dụng. Tất cả những thay đổi này của Munchen mọi người có thể thấy ngay được trong mẫu bếp từ Munchen GM 6232.

Và nhằm mang đến cho khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Munchen trong suốt thời gian vừa qua thì trong tháng 9/2017 này Nội Thất Kường Thịnh cùng với hãng Munchen đã đưa ra một chương trình khuyến mại khủng cho khách hàng khi mua bếp từ Munchen GM 6232. DO vậy bắt đầu từ 05/09/2017 đến khi có thông báo thì khi mua bếp từ Munchen GM 6232 mọi người sẽ nhận được những ưu đãi sau:

Thứ nhất là được giảm ngay 15% theo giá catalog nên giá bán ra chỉ còn 16.600.000đ, thứ 2 mọi người sẽ được tặng ngay 1 bộ nồi của Đức trị giá 5.900.000 đ, thứ 3 là trong đợt khuyến mại này quý khách hàng còn được tặng thêm 1 chiếc chảo từ nhập khẩu nữa.

Ngoài ra khi mua bếp từ Munchen GM 6232 tại Nội Thất Kường Thịnh quý khách hàng còn được miễn phí lắp đặt, khảo sát…

Chương trình khuyến mại mới nhất khi mua bếp từ Munchen GM 6232

Với chương trình khuyến mại này, Nội Thất Kường Thịnh mong muốn mang đến cho khách hàng dòng bếp từ Munchen GM 6232 chất lượng tốt mà giá lại rẻ. vậy mọi người còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Nội Thất Kường Thịnh để rinh ngay một em về với gia đình mình thôi nào

Và để biết thêm nhiều chương trình khuyến mại từ các hãng bếp từ khác thì mọi  người có thể qua trực tiếp cửa hàng tại 39 đường Láng để biết rõ hơn và khi qua đây mọi người còn được trải nghiệm dùng thử các sản phẩm đang trưng bày tại cửa hàng để có thể so sánh giữa các sản phẩm với nhau để chọn được sản phẩm tốt nhất hoặc mọi người gọi trực tiếp đến số điện thoại 0904341563 để biết chi tiết nhất nhé.

Reply