Giá bán của bếp từ Munchen GM 8999 hiện tại là bao nhiêu?

Bếp từ Munchen GM 8999 là một sản phẩm thuộc dòng bếp từ cao cấp của Munchen và từ khi nó xuất hiện trên thị trường đến nay nó vẫn luôn là một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Và hiện tại bếp từ Munchen GM 8999 đang có giá bán là bao nhiêu đó là một trong nhiều thắc mắc của khách hàng khi đi tìm hiểu về chiếc bếp từ này. Do đó trong bài viết này Nội Thất Kường Thịnh sẽ cập nhật giá bán của bếp từ Munchen GM 8999 mới nhất trong tháng 9/2017 này để mọi người tham khảo nhé.

Giá bán của bếp từ Munchen GM 8999 hiện tại là bao nhiêu?

Mặc dù là sản phẩm bếp từ nhập khẩu Đức sinh sau đẻ muộn hơn nhiều hãng nhưng những gì mà bếp từ Munchen GM 8999 mang đến cho người dùng thì có thể sáng ngay được với những sản phẩm có tên tuổi từ trước đó. Bếp từ Munchen GM 8999 với hình dáng thiết kế bắt mắt không thua kém gì những đàn anh đàn chị trước đó và kết hợp với đó là một loạt những chức năng hiện đại tiên tiến. Chính vì thế mà nó đã chiếm được nhiều tình cảm của người dùng trong suốt thời gian qua.

Và đây được coi là sản phẩm bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức khiến cho hãng Munchen ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người đầy đủ nhất về giá bán cũng như các chương trình khuyến mại để mọi người tham khảo và đi so sánh giá bán của nhiều đại lý với nhau. Hiện tại giá bán của bếp từ Munchen GM 8999 tại cửa hàng Nội Thất Kường Thịnh là 20.400.000đ. Ngoài ra mọi người còn được tăng thêm 1 bộ nồi nhập khẩu Đức trị giá  5triệu9 và nếu mua trong tháng 9/2017 này mọi người còn được tặng thêm một chiếc chảo từ nhập khẩu nữa.

Giá bán của bếp từ Munchen GM 8999 hiện tại là bao nhiêu?

Giá bán của bếp từ Munchen GM 8999 ở thời điểm hiện tại có giá bán hơi cao một chút so với những dòng bếp từ cùng phân khúc nhưng giá bán này được mọi người đánh giá là hợp lý so với những gì mà chiếc bếp từ này mang lại nên giữa muôn vàn thương hiệu bếp từ trên thị trường thì bếp từ Munchen GM 8999 sinh sau đẻ muộn trên thị trường vẫn được mọi người tin dùng và lựa chọn và nhanh chóng chiếm được cho mình một chỗ đứng vững trãi trên thị trường khốc liệt này.

Giá bán của bếp từ Munchen GM 8999 này có thể sẽ còn được thay đổi tùy vào từng thời điểm và tùy vào sự giao động, biến động của thị trường. Nên để biết được chính xác giá bán của chiếc bếp từ này vào các chương trình khuyến mại của nó thì mọi người gọi đến số điện thoại 0904341563 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 39 đường Láng để biết rõ nhất nhé.

Reply