Mẹo mua sắm đồ tiết kiệm cho bé

5 mẹo để các mẹ tiết kiệm khi mua đồ sơ sinh cho con là những vật dụng không thể không chuẩn bị của các bà mẹ sắp đến ngày nằm ổ. Nhưng mua đồ như thế nào mà vưa tiết kiệm lại đầy đủ nhất là câu hỏi đươc rất nhiều mẹ quan tâm. Những món đồ hay quần áo cho các con thường rất đáng yêu những chiếc quần, chiếc áo nhỏ nhắn, mua đồ miếng lót sơ sinh, tấm lót sơ sinh, khăn vải đa năng. thêu những hình ngộ nghĩnh khiến cho các bà mẹ không thể bỏ qua những món đồ này. Với mong muốn chọn cho con những món đồ tốt nhất nên các mẹ cứ thấy đẹp là chọn cho con mặc dù biết nhiều khi mua về thừa hoặc con dùng không hết vô cùng lãng phí.

Image result for mua sắm đồ cho bé

Mua đồ cho bé

Mẹ nào cũng mua cho con rất nhiều đồ mặc dù không biết con có dùng hết hay không nhưng với tâm lý thừa hơn thiếu, chuẩn bị cho con nên muốn dùng thật nhiều đồ, nên chúng tôi cung cấp đến các bạn những mẹo vặt để bạn có thể chọn mua đồ cho con một cách khoa học chống lãng phí. Đầu tiên bạn phải lên danh sách những thứ đồ bạn cần mua cho con, nếu bạn chưa có kinh nghiệm có thể tham khảo các bài viết của các mẹ trên diễn đàn để có thể chọn mua cho con những món đồ cần thiết không thể thiếu nhất. Danh sách đồ mẹ chọn cho con thì cũng cân nhắc theo mùa mẹ nhé, nhất là những mẹ chọn mua đồ cho con vào mùa đông hay mùa hè thì sẽ có những sản phẩm, đi kèm theo mùa không thể thiếu, bởi vì theo từng mùa thì sẽ có những điều kiện thời tiết khác nhau.

Image result for mua sắm đồ cho bé

Mua đồ cho bé

Ví dụ như các mẹ sinh con vào mùa hè thì ngoài việc chuản bị cho con những bộ quần áo sơ sinh dài tay để cho bé mặc vào những ngày đầu mới chào đời, ngoài ra thì mẹ cũng nên chọn cho bé những bộ quần áo cộc tay để mặc cho bé vào những ngày trời quá nóng bức nhé. Còn nếu bạn sinh vào mùa đông thì có thể mua thêm những bộ quần áo ấm, dài tay. Còn nếu bạn sinh vào mùa đông thì có thể mua thêm những bộ quần áo ấm, dài tay. Để tiết kiệm thì mẹ có thể cho con mặc quần áo của những anh chị trong nhà sinh trước đó, bởi vì khi đã qua sử dụng thì đồ của các con cũng sẽ mềm hơn mà lại tiết kiệm hơn rất nhiều. Sau khi lên danh sách những đồ đã có và nhữn đồ chưa có. Thì mẹ xem còn thiết đồ gì rồi sắp xếp thời gian đi mua ở những cửa hàng hay ở các siêu thì bạn đồ cho trẻ em thì bạn có thể chọn mua được các đồ bạn cần luôn một lúc.

 

Reply