Sáng tạo sang trọng cho phòng khách cùng gỗ hương

Việt Nam được đánh giá là một đất nước có tinh thần hiếu khách, khi có bạn bè hay họ hàng tới nhà chơi, người ta thường vào phòng khách để tiếp chuyện, bàn bạc công việc. Cũng chính vì vậy mà phòng khách luôn là nơi trưng bày những đồ đạc lịch sự sang trọng nhất như trần gỗ giáng hương. Được coi là gương mặt của chủ nhà nên nhiều các gia đình đã chọn gỗ hương để tạo sự sang trọng cho phòng khách.

Trần gỗ hương – sự lựa chọn số 1 cho thiết kế nhà bạn.

Theo phong cách của người á đông, phòng khách chính là nơi thể hiện ý tưởng, nghề nghiệp, cách sống và thú vui của chính gia chủ của mình. Với các kiến trúc sư thì một phòng cách đẹp là một phòng khách có nội thất và kiến trúc phù hợp với nhau, có thể theo lối cổ xưa hay theo lối hiện đại. Tùy vào gia chủ mà phòng khách được bày trí khác nhau, với những món đồ trang trí cũng khác nhau, điều này đôi khi khiến chúng ta phải đau đầu suy nghĩ. Nhưng khi sử dụng sàn gỗ đinh hương thì ngược lại, nó đáp ứng tương thích dễ dàng với cả phong cách cổ điển và phong cách hiện đại.

Những điều bạn chưa biết về trần gỗ hương

Phòng khách luôn là căn phòng đầu tiên mà chúng ta bước vào ngôi nhà. Tạo được sự sang trọng ngay từ cái nhìn đầu tiên nên nó được đánh giá là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà. Với gỗ tự nhiên, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại bàn ghế bằng gỗ hay bàn ghế sofa hay kết hợp chúng với nhau đều toát lên vẻ đẹp vô cùng hoàn mỹ.

Một ngôi nhà có phòng khách đẹp luôn mang lại cho gia chủ cảm giác thư giãn, thoải mái, không những vậy  gỗ hương cũng sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình bạn.

Xem thêm : Vệ sinh gỗ tự nhiên hiệu quả

Reply