Có nên làm trần gỗ pơ mu cho phòng bếp không

Phòng bếp được coi là căn phòng giữ lửa cho gia đình. Chính vì vậy mà nhiều gia đình rất chú trọng tới việc bày trí các đồ dùng cũng như đồ trang trí trong phòng này. Nhiều người băn khoăn không biết có nên làm trần sàn gỗ pơ mu cho phòng bếp hay không ?

SÀN GỖ PƠ MU 1

Được đảm nhiệm vai trò là nơi chế biến các món ăn nên chúng thường có mùi hoặc bị những vết bám của dầu mỡ. Đây cũng là lý do mà hầu hết các phòng bếp đều có thiết bị hút mùi và khử mùi. Tuy nhiên, không có gì là tuyệt đối, nó vẫn tạo cho trần nhà và có những vết bám bẩn. Nếu bạn sử dụng sàn gỗ pơ mu hay bất kỳ loại trần gỗ nào khác thì sẽ phải thường xuyên lau rửa vệ sinh. Điều này khá bất tiện với gỗ vì chúng luôn trong tình trạng phải cách ly với nước.

TRẦN GỖ PƠ MU 3

Hiện nay, phòng bếp không chỉ là nơi nấuăn mà nó còn là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, mọi người quây quần cùng nhau quanh căn bếp nhỏ để uống trà, thưởng thức những mónăn ngon. Đây cũng chính là nơi mọi người chia sẻ các câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày với nhau và cũng là nơi bố mẹ, con cái chăm sóc lẫn nhau.

Trước đây, trần gỗ pơ mu ít được sử dụng trong phòng bếp mà nó thường dùng cho phòng khách hay phòng ngủ hơn. Nhưng với sự phát triển của khoa học công nghệ, với sự ra đời của nhiều chất lau chùi hiệu quả mà không gây hư hại gì cho mặt gỗ nên nhiều gia đình đã lựa chọn loại hình này để tạo cho không gian phòng bếp trở nên gần gũi vàấmáp hơn.

Xem thêm : Vệ sinh trần gỗ tự nhiên hiệu quả

Reply